Muốn con học giỏi Hóa học 8 – Thuê gia sư thế nào cho hiệu quả?

gia sư dạy kèm lớp 8

Bí Quyết Tìm Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi Dạy Kèm Cho Con Ở Thanh Hóa

Đối với học sinh lớp 8, môn Hóa Học khá mới lạ mang đến nhiều điều hấp dẫn. Việc tiếp cận với môn Hóa lại khá dễ dàng với những em nhanh nhẹn, thích tìm hiểu khoa học vui. Bởi lẽ, Hóa Học được thể hiện trong rất nhiều trường hợp của tự nhiên xảy ra quanh ta. Đây là môn học quan trọng với các em trong kì thi đại học sau này. Tuy nhiên, không ít bạn còn lơ là, chủ quan dẫn đến tình trạng học hành sa sút, mất căn bản. Vì vậy, cha mẹ nên thuê gia sư Hóa lớp 8 kèm tại nhà nhằm hỗ trợ con tiếp thu tốt hơn.

gia sư hóa lớp 8 uy tín hà nội

Những nội dung quan trọng trong chương trình Hóa Học lớp 8

Khi học Hóa các em cần cần chú ý đầu tiên đến kí hiệu, hóa trị, tính chất Hóa học của Chất và Hợp Chất rồi mới tính đến việc giải bài tập. Chúng tôi nhận thấy, nhiều em còn chưa biết phân loại kiến thức môn Hóa. Qua đây, Gia Sư Thanh Hóa xin chia sẻ về nội dung môn Hóa Học 8 giúp các em học đúng trọng tâm để đạt kết quả cao nhất.

Gia sư các môn toán, hóa, văn lớp 8.

Ở chương I, II: Đây là những kiến thức khá dễ, chủ yếu là giới thiệu về môn học và một số khái niệm cơ bản về Hóa trị của các chất phổ biến. Mặc dù vậy, phần lớn học sinh còn bỡ ngỡ, bởi lẽ các em không nắm được các quy tắc biến đổi trong phương trình Hóa học. Thật ra điều này rất đơn giản, chúng tôi thường nói gọn trong một câu dễ nhớ là: “ Lấy một phần của phân tử này, gắn với nguyên tử kia, ta được chất mới ! ”. Với những người đã học qua, câu nói trên đủ để bao quát đến gần hết chương trình Hóa học bậc trung học cơ sở.

noi-dung-chuong-trinh-hoa-lop-8

Trong chương III: Học sinh sẽ tiếp cận một số khái niệm mới khá lạ lẫm về phương trình Hóa học. Đây chủ yếu là bài tập tính toán, yêu cầu các em phải nắm vững lý thuyết về từng Chất, cân bằng phương trình, sau đó áp dụng công cụ tính toán đơn giản khác để làm bài. Tuy vậy, nhiều học sinh còn vướng mắc khi giải bài tập trong chương III. Chúng tôi đánh giá kiến thức này không khó, chỉ cần thuộc Hóa trị để cân bằng phương trình Hóa học. Sau khi viết được phương trình này rồi thì việc tính toán trở nên dễ dàng.

Các chương còn lại: Bắt đầu đi nghiên cứu kĩ hơn về Ô-xi, Hi-đrô và Nước. Hóa học lúc này mới bắt đầu bộc lộ những đặc thù của riêng nó. Với các em đã nắm vững kiến thức ba chương đầu, học những chương sau khá thuận lợi. Thậm chị có thể làm hết được bài tập của cả năm lớp 8 chỉ với kiến thức đó. Nhưng bạn nào còn lơ mơ thì việc tiếp thu Hóa học từ đây về sau sẽ trở nên khó khăn bội phần. Các em cần cố gắng rèn luyện hoặc tìm gia sư Hóa lớp 8 tại nhà để theo kịp chương trình. Bởi đây là yếu tố quyết định trong việc học tập môn Hóa của các em ở cấp II và cấp III.

Chia sẻ kinh nghiệm thuê gia sư lớp 8 chất lượng cao ở Thanh Hóa

Quý phụ huynh nên tìm hiểu thật kĩ trên các diễn đàn, mạng xã hội,… nhằm trang bị cho mình những hiểu biết cần thiết trong việc thuê gia sư. Thực tế, nhiều trung tâm mọc lên chỉ có cái tên gọi với cơ sở vật chất nghèo nàn, chất lượng ra sao họ chẳng cần quan tâm, miễn là thu được tiền môi giới. Điều này dẫn đến những hệ quả đáng buồn: Gia sư không đảm bảo yêu cầu, sau 1, 2 buổi bị sa thải, mất tiền đóng phí nhận lớp cho họ. Còn gia đình thì mất thời gian, tiền bạc mà lực học của con vẫn giậm chân tại chỗ.

kinh-nghiem-thue-gia-su-hoa-lop-8-tai-Ha-Noi

Vì vậy, tham khảo qua ý kiến bạn bè, đồng nghiệp hoặc anh chị có thể đặt niềm tin ở Gia Sư Thanh Hóa. Chúng tôi đã khẳng định uy tín trong lĩnh vực gia sư nhiều năm qua, cung cấp giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm ở khắp các TP, huyện trên địa bàn Thanh Hóa. Trung tâm tạo cầu nối để phụ huynh hợp tác với gia sư Hóa lớp 8 có phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn giúp con tiến bộ. Chắc chắn anh chị sẽ cảm thấy hài lòng về Gia Sư Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *