Trung tâm gia sư Hồng Đức – TP. Thanh Hóa

gia sư hồng đức

Trung tâm gia sư Hồng Đức tự hào là cầu nối uy tín giữa gia sư – phụ huynh – học sinh. Lấy sự tiến bộ trong học tập của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, tại đây chúng tôi cung cấp tới quý phụ huynh đội ngũ gia sư chất lượng với đầy đủ các yếu tố về tâm – trí thức.

1. Mục đích.

Hiện nay, trong sự phát triển của xã hội, giáo dục là vấn đề được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Các bậc phụ huynh cũng như mỗi gia đình luôn muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình. Chính vì vậy bên cạnh việc cho con tham gia vào các lớp học văn hóa tại trung tâm thì việc tìm gia sư học tập là điều cần thiết. Thấu hiểu được tâm tư của mỗi quý phụ huynh học sinh, trung tâm gia sư Hồng Đức đã được ra đời. Một ngũ gia sư chuyên nghiệp giỏi về kỹ năng chuyên môn và tác phong sư phạm chắc chắn sẽ giúp các em học sinh bổ sung, nắm vững và trau dồi kiến thức cho bản thân.

2. Phương châm hoạt động.

Với phương châm lấy sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng cho sự phát triển, trung tâm gia sư Hồng Đức cam kết cung cấp đến quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư chất lượng nhất. Để làm được điều đó, quá trình tuyển chọn chất lượng đầu vào của mỗi gia sư rất kỹ lưỡng và khắt khe. Mỗi ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí gia sư sẽ được chúng tôi tuyển chọn hồ sơ kỹ lưỡng nhằm phù hợp với những yêu cầu, mong muốn từ phụ huynh. Tất cả các bạn sẽ trải qua bài kiểm tra đầu vào sát sao và nghiêm ngặt nhằm mang đến chất lượng gia sư tốt nhất.

Với mỗi yêu cầu từ phía phụ huynh học sinh chúng tôi sẽ xem xét và tư vấn nhằm giúp tìm ra một gia sư giỏi và chất lượng nhất cho con em mình. Gia sư Hồng Đức không chỉ là nơi cung cấp gia sư mà còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa phụ huynh và gia sư để theo sát quá trình học tập cũng như tiến bộ của học sinh, tạo động lực giúp các con hăng say và yêu thích học tập. Một kết quả học tập với sự tiến bộ không ngừng của mỗi em học sinh chính là động lực để chúng tôi phát triển cũng như tạo dựng uy tín và niềm tin đến quý phụ huynh học sinh.

3. Hoạt động của trung tâm.

Các hoạt động giáo dục mà trung tâm gia sư Hà Thành đã và đang cung cấp đến phụ huynh học sinh là:

Gia sư Hồng Đức dạy kèm các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12. Gia sư Hồng Đức, TP Thanh Hóa là nơi hội tụ các tinh hoa của lĩnh vực dạy kèm ở Thanh Hóa.

Gia sư ngoại ngữ với 2 ngoại ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung.

Gia sư các môn năng khiếu như đàn, hát….

4. Cam kết.

Nhằm mang đến chất lượng gia sư tốt nhất và cũng chính là sự khẳng định uy tín của trung tâm gia sư Hồng Đức, chúng tôi cam kết đến quý phụ huynh học sinh:

Kiểm tra, tuyển chọn kỹ lưỡng chất lượng đầu vào của mỗi gia sư.

Đội ngũ gia sư giỏi, đến từ các trường đại học lớn cả nước, có kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt tốt.

Phương pháp giảng dạy khoa học, tích cực nhằm tăng tính tư duy, chủ động, sáng tạo của mỗi học sinh, tạo động lực để các em yêu thích và hăng say học tập.

Gia sư giỏi – hỏi Hồng Đức, đến với trung tâm gia sư Hồng Đức phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi trao niềm tin cho chúng tôi với những cam kết về sự tiến bộ không ngừng trong học tập của con em bạn. Và chính sự tin tưởng từ bậc làm cha mẹ là động lực để gia sư Hà Thành phát triển, tạo uy tín đến mỗi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *