Gia sư toán lớp 10 tại Thanh Hóa

gia sư toán lớp 10 tại thanh hóa

Cách Tìm Gia sư toán lớp 10 Giỏi Kèm Riêng Cho Con Ở Thanh Hóa

Gia Sư Thanh Hóa cung cấp Gia sư toán lớp 10 uy tín, chất lượng hàng đầu tại Thanh Hóa hiện nay. Với mục tiêu giúp học sinh chắc kiến thức, tự tin làm bài, chúng tôi mang đến những giáo viên, sinh viên giỏi Toán sẵn sàng hợp tác với quý phụ huynh.

Bước vào lớp 10, hầu hết học sinh đều có tâm lý xả hơi khi vừa kết thúc ki thi chuyển cấp căng thẳng, xen lẫn cảm giác háo hức, bỡ ngỡ trong môi trường học tập mới. Tuy nhiên, việc học của các em trở nên vất vả hơn so với cấp II, trong đó trải nghiệm về môn Toán có lẽ khó nhất. Điều này dễ hiểu bởi kiến thức Toán 10 rất quan trọng, các em cần tiếp thu và phấn đấu học tốt.

Vì vậy, Gia Sư Thanh Hóa nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ cho môn Toán 10 của phụ huynh, học sinh trên địa bàn Thanh Hóa. Không chỉ những em trung bình, ngay cả học sinh khá, giỏi cũng cần tư vấn, thuê gia sư Toán như chuyện hết sức bình thường. Qua đây, chúng tôi xin phân tích về các nguyên nhân, phụ huynh tham khảo để có kế hoặc giúp con học tập hiệu quả.

Thay đổi môi trường là nguyên nhân đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả học tập

Như đã nói ở trên, việc xả hơi sau kì thì khiến các em mất tập trung, đối với học sinh khá, giỏi từng đạt điểm cao sẽ sinh tâm lý tự mãn làm giảm động lực học tập. Còn những em chưa chắc từ lớp 9 dẫn đến học chưa tốt môn Toán là điều tất yếu. Hơn nữa, học sinh lớp 10 đã bước vào giai đoạn tuổi vị thành niên, sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn sẽ ít hơn nhiều so vói bậc THCS.

Gia sư toán, văn, tiếng anh lớp 10.

Vậy nên, các em cần sắp xếp thời gian biểu hợp lý sao cho phù hợp với yêu cầu của từng môn học. Không có chuyện giáo viên chỉ bảo tận nơi từ cách trình bày, hướng dẫn bài vở, cũng như lập kế hoạch học tập cho nữa. Học sinh lớp 10 cần thích nghi với môi trường mới để trường thành hơn, đây cũng là nguyên nhân chính khiến một số em bị sốc tâm lý, dẫn đến chán nản và kết quả học tập thấp.

Chương trình Toán 10 phân chia thành Giải tích và Hình học có độ khó hơn hẳn

Giải tích 10: Mệnh đề, tập hợp, lý thuyết số thực, hàm số thực, lý thuyết hàm số ( bậc nhất và bậc 2), bất đẳng thức, góc lượng giác, cung lượng giác, thống kê… Đều là những khái niệm hoàn toàn mới và khó. Học sinh cần nắm chắc lý thuyết cùng kĩ năng biến đổi Logic bài toán về phương trình, bất phương trình, hàm số… mới có thể làm được bài tập phần này. Ngoài ra, một số dạng toán trong Giải tích lớp 10 có trong kì thi đại học nên được đào sâu khá khó khiến không ít học sinh bị quá tải.

Hình học 10: Làm quen với Véc – Tơ gồm: Lý thuyết và bài tập liên quan đến cộng, trừ, nhân, biến đổi Véc – Tơ. Trục tọa độ, hệ trục tọa độ trong Hình học phẳng liên quan đến Tam giác, Tứ giác, Đường tròn, Elip… Đây là dạng kiến thức hoàn toàn xa lạ với các em. Những nội dung trên sẽ được áp dụng giải các dạng bài tập chứng minh hình học – Một phần khá hóc búa.

Gia sư toán lớp 10 chúng tôi nhận thấy học sinh thường lúng túng trong bài toán về Phương trình, Bất Phương trình, Véc – Tơ và Hình học phẳng bởi nó yêu cầu giải quyết qua nhiều bước. Những kiến thức trên nằm trong cấu trúc đề thi đại học sau này nên các em cần nắm chắc. Ngoài ra, một số nội dung khác trong Toán lớp 10 như Tập hợp, Đồ thị… cũng liên quan đến chương trình Toán 11, 12, vì vậy, học sinh không được bỏ qua bất cứ phần nào.

Giải pháp giúp học sinh tiếp thu môn Toán lớp 10 nhanh, hiệu quả

Xác định rõ mục tiêu: Các em có quyền được xả hơi, thoải mái sau năm học lớp 9 căng thẳng, tuy nhiên, mọi thứ cần có chừng mực để ít làm ảnh hưởng đến quá trình tập trung học tập. Bởi không riêng gì môn Toán mà các môn học khác trong chương trình lớp 10 đều khó. Vì vậy, xác định mục tiêu tiếp tục chăm chỉ, nỗ lực học ngay từ đầu sẽ giúp các em dễ dàng vượt qua những rào cản như: Môi trường thay đổi, phương pháp học mới, kiến thức khó hơn…

Thuê Gia sư toán lớp 10: Nếu như bước trên chỉ giải quyết vấn đề tâm lý, việc còn lại là các em tự nỗ lực học tập. Tuy nhiên, không phải em nào cũng đủ khả năng tiếp thu và học tốt môn Toán 10. Vì vậy, gia sư tại nhà vừa đóng vai trò như người bạn đồng hành nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập. Ngoài ra, gia sư còn nhiệm vụ hướng dẫn, giảng dạy kiến thức Toán một cách hiệu quả giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ, tư duy.

Địa chỉ cung cấp Gia sư toán lớp 10 uy tín, chất lượng cao ở Thanh Hóa

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, phụ huynh chỉ cần một cú điện thoại có thể thuê ngay được gia sư. Tuy nhiên, để mời giáo viên/ sinh viên có phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn tốt giúp con tiến bộ không hề đơn giản. Nguyên nhân bởi sự nhiễu loạn thông tin tràn lan trên mạng chưa được kiểm chứng. Gia Sư Việt luôn cảm thông với phụ huynh, đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp gia sư Toán lớp 10 chất lượng nhất.

Chúng tôi tập hợp những giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Thanh Hóa, cùng hàng nghìn sinh viên giỏi ở các trường có thế mạnh về Toán như: Bách Khoa, Y, Dược, KHTN, Sư Phạm, Ngoại Thương… sẵn sàng giúp học sinh lớp 10 nắm chắc căn bản, nâng cao tư duy môn Toán trong thời gian ngắn nhất. Gia Sư Việt còn áp dụng chính sách tư vấn, học thử 3 buổi hoàn toàn miễn phí giúp phụ huynh yên tâm hợp tác.

Quý phụ huynh cần thuê Gia sư toán lớp 10 tại Thanh Hóa vui lòng liên hệ Gọi điện, chat facebook, chat zalo: 0814.369.567

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *