Trung tâm gia sư uy tín tại Thanh Hóa

gia sư giỏi ở thanh hóa

TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM HỒ CHÍ MINH

Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm dạy kèm uy tín tại Thanh Hóa, tại đây có hơn 19.500 sinh viên và giáo viên sư phạm Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, tiếng Việt, luyện chữ nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà ở Thanh Hóa.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA
TẬP THỂ GIA SƯ SƯ PHẠM DẠY KÈM GIỎI TẠI THANH HÓA

Gia sư sư phạm chuyên dạy kèm tại Thanh Hóa

Hiện nay, mô hình học phổ biến và chất lượng nhất với Gia sư sư phạm Thanh Hóa là 1GV – 1HS hay 1 nhóm HS (khoảng 3-4 HS).
Với một lớp học thế này, rõ ràng chất lượng người học đã được đặt lên mức cao nhất. Ngoài ra khi học sinh học tại nhà với gia sư còn có những lợi ích khác:

+ Về phía học sinh

– Học sinh có thể thoải mái chia sẻ với Gia sư sư phạm do Thanh Hóa cung cấp ngoài vấn đề học tập còn là những vấn để khác trong cuộc sống. Gia sư có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc ấy đồng thời phải luôn hướng HS theo sự tích cực.

– Học sinh tương tác trực tiếp với gia sư được rèn luyện nhiều kĩ năng, phương pháp đặc biệt là trong học tập để việc học trở nên thuận lợi, dễ dàng chủ động.

+ Về phía phụ huynh

– Gia đình có thể giám sát, kiểm tra quá trình làm việc của gia su su pham và sự tiến bộ của con, phát hiện kịp thời những vấn đề không mong muốn và tìm kiếm giải pháp sớm nhất cùng với bản thân gia sư và trung tâm gia sư sư phạm.
+ Về phía gia sư:
Gia sư sinh viên và giáo viên họ sẵn sàng chọn nhận lớp, nhận việc dạy kèm tại chúng tôi vì họ rất tin tưởng vào cách thức tổ chức, quản lý, sự uy tín trên thị trường.

– Tiết kiệm chi phí thuê gia sư thay vì phải bỏ ra những khoản tiền học phí lớn, những chi phí khác tại các trung tâm luyện thi. Chưa kể phải chịu những áp lực để giành chỗ cho con tại các lớp dạy thêm của thầy cô ở trường.
Sau khi hiểu được lợi ích khi tìm đến các trung gia su su pham, nhiều người đã quyết định chọn đây là giải pháp giải quyết các khó khăn học tập. Đó cũng là lí do mà nhiều trung tâm gia sư mọc lên với các chi nhánh văn phòng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Điều này dẫn đến một vấn đề: Làm sao để chọn được đúng trung tâm gia sư uy tín?

Chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm của một trung tâm được cho là uy tín.

 TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN

Nhận diện các trung tâm gia sư uy tín

– Trung tâm có hồ sơ rõ ràng: bao gồm giấy phép kinh doanh hợp pháp, website, hotline, tài khoản facebook, văn phòng có địa chỉ cụ thể và xác thực.

– Các nội dung trên website của trung tâm được chăm chút từ hình thức đến các bài viết liên quan để cung cấp đầy đủ toàn diện, chi tiết nhất thông tin về trung tâm

– Một trung tâm gia sư uy tín sẽ có những phản hồi tích cực, những đánh giá cao từ những người đã đến làm việc với trung tâm

– Tận tình, chu đáo, chính xác trong tư vấn, hỗ trợ gia sư, phụ huynh và người học

– Tận tâm, trách nhiệm với chất lượng học của học sinh và chất lượng dạy của gia sư.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa chúng tôi tự hào đã được tin tưởng trong suốt quá trình hoạt động hơn 5 năm qua. Gia sư Thanh Hóa hiểu tâm lí hoang mang của quý vị để không lựa chọn những trung tâm kém chất lượng.

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM THANH HÓA

Trung tâm Thanh Hóa – Gia sư hội đủ những tiêu chuẩn cần thiết của nghề giáo

– Đội ngũ gia su pham được tuyển chọn có bằng cấp sư phạm, giáo viên giỏi trong trường phải có thẻ giáo viên, sinh viên khá giỏi thì có thẻ sinh viên sư phạm mới được công nhận.

– Kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi, am hiểu thực tế, cập nhật kịp thời xu hướng, tin tức đã được kiểm tra khi đến ứng tuyển tại trung tâm

– Kĩ năng tốt, phương pháp dạy học khoa học, phù hợp

– Gia sư có nhiệt huyết với nghề giáo

– Lối sống lành mạnh, tích cực, hiện đại, văn minh

– Trách nhiệm cao với công việc, tác phòng làm việc nghiêm túc.

Gia sư Thanh Hóa chuyên cung cấp gia sư sư phạm

Cũng như các trung tâm gia sư ở hanh Hóa, Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã có sẵn gia sư tại Group Facebook trên, chỉ cần 1 bài đăng tuyển trong Group này chúng tôi mang đến cho quý vị nhiều dịch vụ gia sư đại học sư phạm dạy kèm tại nhà.
Gia sư vẫn thường xuyên kiểm tra trình độ gia sư bằng những bài tập và kiểm tra phương pháp dạy để chắc chắn đáp ứng tốt nhu cầu học tập của quý vị ở nhiều môn học và giai đoạn học tập.

Sau đây, Gia sư Thanh Hóa xin giới thiệu đến quý vị một số dịch vụ tại trung tâm với nhiều đặc điểm nổi bật:

1. Dịch vụ Gia sư sư phạm Toán

Gia sư sư phạm Toán
Toán là một môn học bắt buộc, có mặt trong nhiều kì thi quan trọng như chuyển cấp và thi đại học. Gia sư Toán sẽ cung cấp cho các em 2 mảng kiến thức quan trọng là Đại Số và Hình Học.

Máy tính là công cụ được các em sử dụng thường xuyên, nhưng trường học không thể giúp các em khai thác triệt để các chức nằng của nó. Gia sư Toán tại Trung tâm Thanh Hóa truyền thụ cho các em không chỉ một số mẹo giải Toán nhanh, hiệu quả mà còn đem đến kĩ năng sử dụng máy tính hay các phương pháp toán học vào các môn học khác như Lý, Hóa, Sinh…

2. Dịch vụ Gia sư sư phạm Lý

Gia sư lý tại Thanh Hóa

Lý được xem là môn học khó thứ 2 sau môn Toán và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực thực tế như thiên văn, vũ trụ, âm nhạc, công nghệ,…. Gia sư Lý hiểu rõ điều này do vậy tiến hành các bước học tập môn Lý từng bước chắc chắc.
trung tâm gia sư đại học sư phạm dạy kèm uy tín tại tphcm

Đội ngũ Gia sư môn Lý chuyên LTĐH tại nhà

Quy trình này được tiến hành 2 bước cơ bản:

– Dạy củng cố kiến thức: bao gồm các hoạt động hệ thống, nhận diện dạng bài tập và cách giải, luyện tập bài tập tổng hợp

– Dạy chuyên sâu, mở rộng kiến thức: phù hợp để bồi dưỡng cho các em thi học sinh giỏi. Lúc này môn Vật lý không chỉ là môn học đặc thù của lĩnh vực vật lý mà trở thành môn học ứng dụng để giải quyết các vấn đề của lĩnh vực khác.

3. Dịch vụ Gia sư sư phạm Hóa

Toán – Lý – Hóa là bộ 3 của khối A và là môn học được xem là chủ chốt của khối B như nhiều quan niệm (Toán – Hóa – Sinh) trong kì thi đại học.

Làm thế nào để nhớ được hóa trị, nguyên tố, chuỗi phản ứng… là điều mà các học sinh vẫn đau đầu và thường nản chí dẫn đến học yếu kém môn này.

Gia sư giáo viên dạy kèm Hóa tại nhà

Gia sư Hóa đem lại cho bạn những phương pháp ghi nhớ hiệu quả. Một số phương pháp đã được gia sư chúng tôi sử dụng và nhận được kết quả tích cực là:

– Phương pháp sơ đồ tư duy: giúp ghi nhớ đầy đủ một cách hệ thống

– Phương pháp học hóa – kết hợp thơ ca: đây là phương pháp sáng tạo, hóa học trở nên dễ nhớ lại không dề nhàm chán.

4. Dịch vụ Gia sư sư phạm Văn

Gia sư văn tại Thanh Hóa

Văn là môn học thiên về tính nghệ thuật nhiều hơn. Bởi văn luôn là cảm hứng, cảm xúc, sự rung động trước cái đẹp. Muốn viết đủ ý, logic, viết hay, có cảm xúc thì cần đến người gia sư để hướng dẫn.

Gia sư Văn ngoài việc giúp các em ôn tâp kiến thức còn chia sẻ những tài liệu quý giá đặc biệt là những điểm mới trong bài giảng của gia sư, đồng thời hướng dẫn các em sử dụng tài liệu thế nào là hiệu quả nhất, tránh lối học vẹt, học tủ.

Gia sư Văn tại nhà

Là người hiểu biết tâm lí học sinh, gia sư cũng giúp học sinh khai thác hiệu quả của mạng xã hội, giúp các em rèn luyện nhiều kĩ năng khác như kĩ năng phản biện, giao tiếp.

5. Dịch vụ gia sư sư phạm Tiếng Anh

Gia Sư Tiếng Anh tại Thanh Hóa

Nhiều người hiện nay đã cho con em mình đến học các trung tâm tiếng anh nước ngoài như VUS, Wall Street, ILLA,….Nhưng chi phí học không phải gia đình nào cũng đáp ứng được.

Do vậy gia sư Tiếng Anh là lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề về Tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lo ngại chất lượng kiến thức, kĩ năng gia sư tại các trung tâm.

Qúy vị hãy yên tâm bởi đội ngũ Gia sư Tiếng Anh tại gia sư Thanh Hóa có đủ những yêu cầu cần thiết về bằng cấp mà quý vị yêu cầu. Điều này đã được trung tâm kiểm tra, xác nhận và cập nhật ở hồ sơ gia sư.

Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Gia sư chúng tôi đem lại nhiều cách học Tiếng Anh hiệu quả. Có thể kể đến một số cách học hiện nay được các gia sư giới thiệu: Học qua sách vở; học qua video film trên youtube, web học tiếng anh; học qua hình ảnh; học qua bài hát,….

Ngoài ra tại chúng tôi có gia sư Tiếng Anh giao tiếp để khuyến khích, thúc đẩy việc học Tiếng Anh của bạn được hoàn thiện và giúp bạn được luyện tập ngôn ngữ này sớm nhất, đây sẽ là lợi thế mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

6. Dịch vụ gia sư Sư phạm Sinh

Môn sinh giúp chúng ta tìm hiểu nguồn gốc phát triển của một các thể, mối quan hệ giữa các thành phần trong môi trường. Thế nhưng, nhiều học sinh học không tốt môn sinh do thời lượng học trên lớp ít (45 phút) và nhiều học sinh nói rằng giáo viên không thể truyền cho các em niềm hứng thú học tập.
trung tâm gia sư dạy kèm hồ chí minh

Gia sư môn Sinh tại nhà

Hầu hết các tìm gia sư Sinh từ Thanh Hóa đều là giáo viên kinh nghiệp, sinh viên đang học tập tại các trường đại học lớn rất nhiệt tình, năng động hứa hẹn mang lại không khí học tập thoải mái, phù hợp với lứa tuổi.

 7. Dịch vụ gia sư Dạy đàn nhạc tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà đàn Guitar, Organ, Piano, Ukulele

Bên cạnh các môn học cơ bản, nhiều người quan tâm phát triển năng khiếu nghệ thuật của con. Thế nhưng nên học đàn ở đâu uy tín là nỗi băn khoăn của đa số phụ huynh.
trung tâm gia sư đại học sư phạm dạy kèm uy tín tại tphcm

 Gia sư sư phạm dạy đàn Guitar, Organ, Piano, Ukulele

Với hình thức học với gia sư đàn ở Thanh Hóa, người học có nhiều lợi thế. Ưu điểm lớn nhất đó là giáo viên tập trung, sát sao, kĩ càng với việc học của học sinh. Học ở nhà giúp các em không bị tâm lí cạnh tranh, áp lực thua kém với các bạn cùng lớp, khả năng nghệ thuật tự nhiên được bộc lộ thoải mái nhất. 

8. Dịch vụ Gia sư sư phạm Tiểu học

Tiểu học bao gồm các lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Đây là cấp học cơ bản nhưng là đặt nền tảng quan trọng để các em học lên các cấp cao hơn. Đối với cấp học này, gia sư Tiểu học tùy vào lớp học mà có nội dung và phương pháp học tập phù hợp.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu học các môn học cơ bản (Toán, Tiếng Việt, Tiếng anh), chúng tôi còn có gia sư Rèn chữ đẹp, gia sư báo bài, gia sư dạy vẽ.

Gia sư sư phạm Tiểu học tại nhà giỏi

GIA SƯ SƯ PHẠM Chúng tôi luôn nhận dạy kèm các môn tiểu học

– Dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh theo hình thức củng cố, dạy mới theo sách giáo khoa

– Luyện chữ đẹp

– Dạy vẽ

– Đọc diễn cảm

– Dạy các môn đàn cho bé

Với những nỗ lực của mình, chúng tôi hi vọng có thể giúp các em phát triển năng khiếu học các môn bắt buộc và năng khiếu nghệ thuật khác để thực sự tự tin khi bước vào đời.

9. Dịch vụ Gia sư cấp 2

Cấp 2 được xem là bước chuyển trung gian giữa cấp học cơ bản và cấp học định hướng nghề nghiệp (cấp 3). Khi bước vào cấp học này, các em có sự phát triển tâm lí phức tạp, nhu cầu thể hiện cái tôi lớn, dễ dàng đi sai hướng nếu không được dạy dỗ đúng đắn.

Gia sư cấp 2 Thanh Hóa quan niệm về nghề gia sư không chỉ việc đến dạy kiến thức văn hóa các môn (Toán, Lý, Hóa (lớp 8,9), Ngữ Văn, Sinh,…) mà còn phải quan tâm hơn về những nhu cầu cá nhân của học sinh.

Lớp 8, lớp 9, các em được tiếp xúc với môn học mới là Hóa học, những điều lạ lẫm và thú vị từ môn học này có thể khiên em thích thú, mong muốn tìm hiểu sâu nhưng cũng có thể khiến em bị khủng hoảng.

Do đó gia sư là người thầy giúp các em vững vàng kiến thức, kĩ năng ở những môn cơ bản. Đồng thời đó cũng được xem là vị bác sĩ hỗ trợ phụ huynh phát hiện những điểm tích cực hoặc tiệu cực xung quanh học sinh.

10. Dịch vụ Gia sư cấp 3

Cấp 3 là cấp học quan trọng, các em phải xác định được con đường tương lai của mình. Đặc biệt các em phải trải qua kì thi tốt nghiệp và đại học để nhận những tấm vé giúp các em có một nghề nghiệp phù hợp và tốt nhất cho mình.

Nếu như bị hổng kiến thức quá nhiều thì thật sự nghiêm trọng. Gia sư cấp 3 thấu hiểu những lo lắng của phụ huynh cũng như các em, chúng tối cung câp những dịch vụ dạy kèm đa dạng, phong phú đáp ứng nhiều mong muốn của quý vị.

Một số dịch vụ hiện có là:

– Gia sư lớp 10

– Gia sư lớp 11

– Gia sư lớp 12

Gia sư giúp các em hệ thống kiến thức, xâu chuỗi kiến thức và vận dụng kiến thức hiệu quả.

Đối với lớp 11,12 một số nội dung học trong chương trình liên quan đến kì thi tốt nghiệp và đại học, gia sư sẽ giúp các em hệ thống đầy đủ những kiến thức cần thiết.

Ngoài ra, điểm đặc biệt hơn cho cấp học này, gia sư sẽ tư vấn cho các em khoảng thời gian học tập và ôn thi hợp lý để các em bước vào những kì thi quan trọng.

11. Dịch vụ Gia sư luyện thi vào lớp 10

Gia sư giỏi luyện thi vào lớp 10

Khi chuyển cấp từ cấp 2 lên cấp 3, các em phải tham gia thi. Mục đích để phân luồng học sinh theo trình độ. Đồng nghĩa với việc những ngôi trường có điểm đầu vào cao hơn chứng tỏ có sức hút và chất lượng tốt hơn.

Vậy làm sao để luyện thi hiệu quả?

Trung tâm luyện thi ngày nay rất nhiều nhưng chất lượng ôn thi cần phải xem xét lại. Để tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy, với việc phải bon chen vất vả ở các trung tâm.

Gia sư giỏi luyện thi vào 10 các môn của gia sư Thanh Hóa giúp quý vị giải quyết các vấn đề đó.

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Toán

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh

– Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn Văn

– Các gia sư luyện thi vào lớp 10 môn chuyên Hóa, Lý, Sinh, Âm nhạc

Gia sư sẽ đảm bảo kiến thức đầy đủ, kĩ năng vững vàng, các kĩ thuật làm bài để đạt điểm tối đa.

Ngoài ra gia sư sẽ giúp học sinh tiếp xúc với những đề thi các năm của các trường THPT chất lượng cao, giúp các em tự tin vào khả năng cảu bản thân.

12. Dịch vụ Gia sư luyện thi đại học

Đại học là con đường mà nhiều học sinh lựa chọn với mong muốn có thể có công việc ổn định khi tốt nghiệp. Nhiều em hoang mang không biết ôn thi thế nào dẫn đến stress, kiến thức và kĩ năng chưa đủ, sức khỏe sa sút,…Lúc này cần đến gia sư luyện thi đại học.

– Đối với việc xử lí lượng kiến thức khổng lồ, gia sư giúp em hệ thống kiến thức qua nhiều phương pháp học tập, mang lại kĩ năng làm bài thi, đem đến nguồn tài liệu tham khảo quý giá và miễn phí, rèn luyện việc giải đề.

– Gia sư còn giúp em lên kế hoạch ôn thi hiệu quả: bao gồm thời gian học, thời gian nghỉ, chế độ ăn uống, giải trí,…

– Gia sư giúp em cập nhật tình hình của kì thi Đại học đúng đắn

– Gia sư giúp chia sẻ kinh nghiệm bản thân cũng như những người đang theo học ngành mà HS có dự định thi vào để giúp em nhận định đúng đắn hơn.

Chúng tôi có các dịch vụ luyện thi chuyên nghiệp

– Gia sư luyện thi đại học môn Toán

– Gia sư luyện thi đại học môn Lý

– Gia sư luyện thi đại học môn Hóa

– Gia sư luyện thi đại học môn Sinh

– Gia sư luyện thi đại học môn Văn

– Gia sư luyện thi đại học môn Sử

– Gia sư luyện thi đại học môn Địa

– Gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Như vậy, việc chọn một trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình không phải là một điều dễ dàng. Điều này không thể vội vàng mà phải đảm bảo tiến hành từng khâu một.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt với nghề gia sư. Chúng tôi mong muốn tạo ra những sáng tạo đột phá trong lĩnh vực này để thật sự dịch vụ dạy kèm là dịch vụ mà mọi người đều tin tưởng mỗi khi nhắc đến.

Gia sư Thanh Hóa luôn luôn quan tâm và lắng nghe chân thành mọi nhu cầu của quý vị và luôn nỗ lực để trai dồi bản thân, nhằm phục vụ nhiều nhất nguyện vọng của nhiều người.
gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm Gia sư Thanh Hóa nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn

– Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Tiếng Anh

– Dạy kèm các môn cấp 1: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, rèn chữ đẹp

– Báo bài lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3

– Luyện thi vào lớp 10 trường điểm, trường chuyên

– Luyện thi đại học các khối, các ngành A, B, C, D, A1, N, M

– Dạy kèm cá môn đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

– Dạy kèm Tin học, Photoshop, Autocad, SEO web, thiết kế web

– Dạy kèm ngoại ngữ giao tiếp: Anh, Trung, Hàn, Nhật, Pháp,…

Qúy vị phụ huynh tìm gia sư xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua gọi điện, chat facebook, chat zalo theo số 0814369567 mọi khung giờ thời gian, chúng tôi luôn hân  hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *