Thuê gia sư toán lớp 8 ở Thanh Hóa có lợi gì?

cần gia sư lớp 8 ở thanh hóa

Lớp 8 là tiền đề để các em củng cố kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới chuẩn bị tốt hơn cho năm học lớp 9 với kỳ thi chuyển cấp vô cùng quan trọng. Và một trong những môn học được các bậc phụ huynh và học sinh chú ý dành nhiều thời gian nhất là môn Toán. Để giúp các em vượt qua những khó khăn trong quá trình tiếp thu kiến thức thì gia sư Toán lớp 8 là lựa chọn tối ưu nhất.

1. Tham khảo bảng giá chi tiết gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8

Quý Phụ huynh đang muốn tìm gia sư dạy Toán lớp 8 cho con nhưng đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ uy tín nào? Bạn muốn tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 8 có mức chi phí phải chăng? Hãy cùng tham khảo bảng giá gia sư Toán lớp 8 nhằm giúp bậc phụ huynh và học sinh chọn được dịch vụ gia sư dạy Toán lớp 8 tốt nhất.

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán nâng cao 130 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Hóa 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Môn Học khác 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250

Khi học theo nhóm từ 2- 5 bạn thì mức chi phí sẽ giảm từ 10% – 30% cho mỗi học sinh. Với gia sư ôn luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường chuyên,… sẽ có sự điều chỉnh tùy vào yêu cầu cũng như năng lực của học sinh mà đưa ra mức phí phù hợp. Mọi thắc về bảng giá gia sư dạy  Toán lớp 8 quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua … để được tư vấn miễn phí.

Gia sư Toán lớp 8

Biết rồi khổ lắm nói mãi, thế nhưng vẫn phải nói lại gia sư là điều cấp thiết với con lúc này.

2. Sự cần thiết của gia sư môn Toán lớp 8

Lợi ích tuyệt vời khi thuê gia sư Toán lớp 8 dạy kèm

Có quá nhiều kiến thức cơ bản mà các em học sinh lớp 8 cần phải nắm, các em không tiếp thu được hết bài giảng của thầy cô trên lớp. Khi học ở nhà, các em còn phải chú tâm tới những môn học khác nữa nên không thể chỉ đầu tư thời gian dành cho môn Toán. Để việc học tập của các em được dễ dàng thì phụ huynh nên tìm gia sư Toán lớp 8 tại nhà giúp con tiếp thu tốt hơn, đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, thi giữa cuối kỳ.

Gia sư dạy Toán lớp 8 sẽ  đóng vai trò như một người bạn hỗ trợ các em, hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, giới thiệu những phần học quan trọng cần đi sâu và đưa ra những cách học thích hợp đối với từng dạng bài tập, theo lực học của từng em. Gia sư dạy Toán lớp 8 luôn kèm cặp, bảo ban các em trong quá trình học tập. Gia sư Toán lớp 8 sẽ giải đáp các em khi gặp những vấn đề không hiểu, hay những khó khăn ở trường lớp, ân cần, tận tâm giảng dạy nếu như các em chưa hiểu rõ vấn đề.

Bên cạnh đó, gia sư Toán lớp 8 luôn chú trọng vào phần bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh nắm chắc  kiến thức lý thuyết. Các em sẽ được làm những bài tập nâng cao về phân tích đa thức thành nhân tử, phần bất phương trình và phương trình bởi đây là những kiến thức liên quan tới những năm học tiếp theo, đặc biệt là trong kỳ thi chuyển cấp.

Đối với những đẳng thức đáng nhớ, gia sư tại nhà dạy môn Toán lớp 8 sẽ giải thích thật chi tiết cho các em hiểu rõ bản chất, chứng minh công thức để ghi nhớ nhanh hơn. Các bước để chứng minh hình học thật rõ ràng để học sinh áp dụng được trong bài toán, cùng với việc áp dụng thực tế giúp các em hình dung, xác định một cách chính xác nhất.

Hơn nữa, qua các các câu hỏi nhanh, bài kiểm tra gia sư Toán lớp 8 tại nhà sẽ nắm được học sinh bạn đang hổng chỗ nào. Từ đó điều chỉnh bài giảng của mình để phù hợp. Phương pháp giảng dạy khoa học, thú vị, nhiệt tình có kiến thức chuyên môn cao không chỉ giúp các em học tập tốt mà còn có kiến thức vững vàng. Nhắm giúp các em áp dụng cho những bài tập nâng cao, tránh tình trạng nhàm chán sẽ khơi gợi hứng thú cho các em khi học môn học này.

3. Học tốt môn Toán cùng gia sư mônToán lớp 8

Dịch vụ gia sư Toán lớp 8 bao gồm:

  • Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại các quận trên địa bàn Thanh Hóa.
  •  Cung cấp gia sư dạy kèm Toán lớp 8 cho mọi trình độ.
  • Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém.
  • Nâng cao kiến thức môn Toán lớp 8 cho các em học sinh giỏi có tư duy, năng lực.
  •  Ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giao đã giảng ở trường.
  • Giảng dạy bám sát chương trình Toán học lớp 8 của bộ giáo dục.
  • Gia sư kèm dạy Toán lớp 8 tại nhà ở Thanh Hóa chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi cấp quốc gia…
  • Gia sư môn Toán lớp 8 tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh.

Nếu con bạn đang học kém môn Toán lớp 8 hay muốn nâng cao thêm kiến thức mới. Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học Toán, có nhiều phụ huynh đã sớm nghĩ việc tìm gia sư Toán lớp 8 cho con.

4. Những lý do khiến các em học sinh lớp 8 có cảm giác sợ hãi khi học toán

4.1 Các em lo sợ khi bắt đầu học các loại phương trình

Khi bước vào năm học lớp 8, học sinh bắt đầu được làm quen với phương trình như: phương trình bậc nhất 2 ẩn hay bất phương trình bậc nhất 1 ẩn. Nếu như không nắm được kiến thức từ lớp 6, lớp 7, việc áp dụng các kĩ năng để giải phương trình thật sự là 1 thách thức đối với học sinh lớp 8. Tuy vẫn có những học sinh biết áp dụng và giải nhanh chóng, bên cạnh đó đa phần vẫn rất bối rối dẫn tới nhầm lẫn và mắc khá nhiều lỗi.

4.2 Toán lớp 8 có nhiều công thức cần nhớ

Những công thức toán lớp 8 rất phức tạp và dễ bị nhầm lẫn. Nó là tổng hợp các công thức toán của lớp 6 và lớp 7 và cả những công thức tiền đề cho môn toán lớp 9. Khi làm bài tập môn toán lớp 8, các em phải thực hiện những phép tính toán nhân, chia đa thức và 7 hằng đẳng thức đáng nhớ để phân tích đa thức thành nhân tử. Không những thế các hằng đẳng thức đáng nhớ này lại rất khó thuộc. Theo như quan sát của Gia sư Toán lớp 8 rất nhiều học sinh lớp 8 thường nhầm lẫn hằng đẳng thức nhất.

4.3 Phần hình học lớp 8 khá phức tạp

Đã được làm quen kiến thức hình học từ lớp 7, đến lớp 8, các em học sinh sẽ được học thêm những  kiến thức hình học phức tạp hơn như: hình vuông, tứ giác, hình chữ nhật, hình bình hành, hình thoi,… Các bài toán hình học lúc mới được học từng hình thì rất dễ nhận diện, tuy nhiên lúc học qua nhiều loại hình học thì học sinh rất dễ bị nhầm lẫn giữa các hình với nhau. Các em phải áp dụng những kiến thức đã học được ở lớp 7 như chứng minh 2 tam giác bằng nhau, định lý Pitago vào giải toán hình học hay chứng minh hai tam giác đồng dạng… vào giải các bài toán hình phức tạp hơn ở chương trình học lớp 8.

Độ khó tăng dần cùng với lượng kiến thức tương đối nặng sẽ đòi hỏi các em phải chuẩn bị bài thật kĩ trước lúc tới lớp, thường xuyên giải bài tập để nâng cao kĩ năng phân biệt hình và một cách học tập đúng đắn. Bên cạnh đó, các em còn mãi chơi cùng với chưa có những cách học phù hợp, và kinh nghiệm trong việc giải quyết các bài toán hình sẽ làm các em rất hoang có khi giải bài tập. Đối với những học sinh rất thích học Toán nhưng cũng có cảm giác lo sợ khi nhắc tới môn học này, đặc biệt là học sinh lớp 8.

gia su toan lop 8 tai nha

4. Có nên học cùng gia sư Toán lớp 8 tại nhà

Những kiến thức cơ bản trong chương trình môn Toán lớp 8 học sinh cần nắm vững

Chương trình toán lớp 8 các em sẽ phải nắm được cách phân tích đa thức thành nhân tử, nhân chia phân thức, bất phương trình bậc nhất, hằng đẳng thức đáng nhớ hay phương trình… Còn phần Hình học các em sẽ hiểu định lí Ta-lét đảo và nhận dạng các  tam giác đồng dạng, tính chất của hình bình hành, hình vuông, đa giác, hình chữ nhật, hình lăng trụ đứng,… Và còn nhiều kiến thức liên quan khác.

Trên đây đều là những kiến thức cơ bản và rất quan trọng mà các em phải nắm thật chắc trong để học tốt. Bởi nó không chỉ dùng cho cho việc kiểm tra, thi cử ở lớp mà còn là kiến thức nền cho các lớp trên ảnh hưởng đến kỳ thi chuyển cấp và quốc gia, đại học. Qua đây phụ huynh và các em học sinh có thể phần nào hiểu được những kiến thức trong chương trình Toán lớp 8 cần nắm được. Nên ngay từ bây giờ cần có có ý thức học tập cao. Do đó, quý phụ huynh cần tìm cho con gia sư Toán lớp 8 có kinh nghiêm để giúp các em có cách nhìn tổng thể về môn học.

5. Nên thuê gia sư môn Toán lớp 8 là sinh viên hay giáo viên tại nhà cho con ?

Đây là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh rất khó có thể trả lời sinh viên thì sẽ dạy như nào? Giáo viên thì sao? giá cả ra như thế nào?… Qua đây, chúng tôi cũng xin phân tích chi tiết về vấn đề này giúp quý phụ huynh chọn lựa gia sư môn Toán lớp 8 tại nhà chuẩn nhất.

5.1 Dựa vào năng lực học tập của con

Con học khá, trung bình khá và có ý thức thì chỉ cần thuê sinh viên dạy Toán lớp 8 bởi sự tận tâm, gần gũi về tuổi tác hoàn toàn giúp con tiến bộ nhanh nhất. Nếu như con tiếp thu chậm, lười, mất gốc thì phải thuê gia sư toán lớp 8 là giáo viên mới với thể giúp con học cải thiện năng lực từng bước cơ bản mới giúp con tiến bộ được.

5.2  Dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình

Gia đình đủ điều kiện về kinh tế thì chọn lựa giáo viên là tốt nhất cho con. Còn những gia đình còn hạn hẹp thì mới cần cân cân nhắc chọn lựa gia sư vì mức phí thuê giáo viên luôn cao hơn so với thuê sinh viên.

6. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy kèm lớp 8

Hãy đến với trung tâm gia sư Thanh Hóa để trải nghiệm dịch vụ gia sư Toán lớp 8 chất lượng

Là phụ huynh, ai cũng muốn con mình học tốt, đạt thành tích cao trong học tập. Vậy nên, gia sư dạy kèm Toán lớp 8 là điều mà bạn sẽ nghĩ tới đầu tiên. Và như bạn  cần tìm gia sư dạy Toán lớp 8 chất lượng cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành này, hãy liên hệ với Gia sư môn Toán của Thanh Hóa. Trung tâm sỡ hưu đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, ưu tú từ những trường có tiếng trên cả nước có trình độ chuyên môn cao sẽ là địa chỉ xứng đáng với sự tin cậy của tất cả các bậc phụ huynh.

Gia sư dạy môn Toán lớp 8 tại nhà sẽ là người theo sát để kèm cặp, khuyên bảo và trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em học sinh. Với tâm huyết luôn xem các em như là những người con, người em từ đó luôn mong muốn đem lại các gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu. Bằng tình yêu và kiến thức, chúng tôi sẽ mở ra cách cửa tươi sáng cho học sinh. Bởi nguồn gia sư có kiến thức vững vàng, cách giảng dạy ấn tượng sẽ tiếp thêm niềm đam mê, sự hứng thú giúp các em học thật tốt môn học này.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 8 cho con vui lòng liên hệ trung tâm gia sư Thanh Hóa để được hỗ trợ và chọn lựa gia sư xuất sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *