Cần tìm gia sư Tiếng Anh giao tiếp lớp 7 ở Thanh Hóa

gia sư dạy kèm ở thanh hóa

Gia Sư Tiếng Anh Giao Tiếp Lớp 7 Thanh Hóa

Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa. Con bạn năm nay lên lớp 7 nhưng bé chưa từng nói một câu tiếng Anh rành rọt với người nước ngoài? Bạn hoang mang, hụt hẫng khi bảng điểm tiếng Anh báo về chỉ toàn 9 với 10, nhưng bé lại chẳng thể nghe hiểu hay tự tin bắt chuyện với một người ngoại quốc? Từ đó bạn nhận ra tiếng Anh theo chương trình đại trà trên trường không phải là tất cả, và con bạn cần nhiều hơn thế nữa để làm chủ khả năng tiếng Anh của mình. Thật là vô lý nếu học tiếng Anh mà không thể tận dụng nó để giao tiếp! Đó cũng là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên đầu tư ngay cho con một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa để nâng cao khả năng giao tiếp.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP LỚP 7 Thanh Hóa
gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm
Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa 4 kỹ năng

Tiếng Anh giao tiếp có vai trò như thế nào?

Ngày nay, cùng với sự phát triển giao lưu văn hoá giữa Việt Nam với các nước thì việc học giao tiếp lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhiều người quyết định đầu tư ngay cho mình một vốn tiếng Anh để làm bệ phóng cho học tập và công việc.

Tưởng tượng một ngày nào đó bạn có thể nói tiếng Anh để giao tiếp với những đồng nghiệp cùng công ty, hoặc tán gấu với những người bạn hàng xóm ngoại quốc, thì cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn biết nhường nào!

Nhưng vấn đề đặt ra là với vốn thời gian ít ỏi, làm sao để một người có thể học tiếng Anh từng bước từ cơ bản tới nâng cao? Hơn nữa, chính vì không có nhiều thời gian cho việc luyện tập, người học càng không thể ghi nhớ các điểm ngữ pháp bó buộc.

Trong hoàn cảnh đó, bộ môn tiếng Anh giao tiếp ra đời giúp người học có cơ hội được chủ động trong việc học tiếng Anh của mình: lựa chọn bài học theo nhu cầu, theo khả năng và theo sở thích.

Sau đây là một vài điểm đáng lưu ý mà đội ngũ Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa tại Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa chúng tôi mang đến cho các quý học viên về bộ môn còn khá mới mẻ này.

gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm

Học tiếng Anh tại nhà với Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa 4 kỹ năng

 

Tiếng Anh giao tiếp có gì khác biệt so với chương trình tiếng Anh SGK lớp 7?

Một thực trạng chung dễ nhận thấy hiện nay đó là việc học tiếng Anh lớp 7 tại các trường phổ thông không hề chú trọng vào hai kĩ năng giao tiếp là nghe và nói.

Điều này dẫn đến một hậu quả nghiêm trọng là nhiều em mới học lớp 7 đã thuộc làu làu tất cả các điểm ngữ pháp trong tiếng Anh nhưng khi cần giao tiếp thì một câu đơn giản cũng không thể nói thành lời.

Chính vì vậy, để giúp con lấy lại cân bằng trong việc học tiếng Anh, nhiều bậc phụ huynh đi đến quyết định sẽ thuê cho con một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa.

Hơn nữa, tiếng Anh còn có nhiều đặc trưng riêng khiến nó khác biệt hơn so với chương trình tiếng Anh lớp 7 tại trường THCS. Vì vậy, việc học Anh văn giao tiếp cùng Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa ngay tại nhà sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tiếng Anh mới mẻ chưa từng có:

 

– Bạn sẽ được học về cách phát âm, ngữ điệu, cách dùng từ:

Đa phần sách tiếng Anh ở trường phổ thông và các giáo trình tiếng Anh chuẩn nước ngoài của ĐH Oxford, ĐH Cambridge,… đều là tiếng Anh theo chuẩn Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ.

Tuy nhiên có một thực tế rất thú vị là còn rất nhiều nơi trên thế giới ngoài hai cường quốc trên cũng có người dân nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Có thể kể đến là: Canada, Úc, Ấn Độ, Na Uy, Singapore, Philipines, Thái Lan, Malaysia,…

Tiếng Anh ở các đất nước này đều mang một bản sắc rất riêng của dân địa phương, vì vậy, tiếng Anh ở Ấn Độ sẽ khác biệt rất lớn so với tiếng Anh của người Anh.

Khi học cùng Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa của Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa chúng tôi, bạn sẽ được học về những loại tiếng Anh “biến thể” đó, nhằm phục vụ cho việc giao lưu văn hoá hoặc cho việc du học sau này của các em.

gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm

Gia sư tiếng Anh tại nhà Thanh Hóa

– Phương pháp phản xạ, tư duy nhanh, linh hoạt, không gò bó:

Điều khiến một người giỏi tiếng Anh đó là khả năng

– Non-Verbal Language hay còn biết đến với tên gọi Body Language (Ngôn ngữ cơ thể) và Eye contact (giao lưu ánh nhìn):

Khi giao tiếp, một phần không thể thiếu trong mọi cuộc trò chuyện đó là những cử chỉ và chuyển động cơ thể. Trên thực tế, chúng ta vẫn luôn thực hiện những hành động như “khoa tay”, “múa chân” một cách không kiểm soát trong khi nói.

Những hành động này mang một tầm quan trọng to lớn trong giao tiếp. Nó giúp người ở phía đối diện nắm bắt được điều bạn đang cố truyền tải, hoặc thông qua đó, họ có thể cảm nhận được nếu bạn đang vui vẻ, phấn chấn hay chán nản, buồn rầu.

Body language trong tiếng Anh cũng tương tự như vậy. Bên cạnh đó, Eye contact cũng là yếu tố quan trọng giúp duy trì cuộc nói chuyện. Một quy tắc vàng trong tiếng Anh đó là phải luôn duy trì Eye contact với người đối diện trong khi nói, nhờ thế họ sẽ không bị “lạc trôi”.

Trên đây đều là những đặc trưng cơ bản của tiếng Anh giao tiếp mà tiếng Anh trong trường phổ thông không bao giờ có và cũng rất hiếm giáo viên nào dạy bạn điều này.

Vậy tại sao bạn không đến ngay một Trung Tâm Gia Sư uy tín để tìm cho mình một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa sẽ giúp bạn chinh phục bộ môn Anh văn giao tiếp ngay từ hôm nay?

Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa tự hào là một trong những lá cờ tiên phong trong sự nghiệp xây dựng nền tảng tiếng Anh giao tiếp cho học viên mọi lưa tuổi! 

gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà Thanh Hóa chúng tôi quản lý bằng Tốt nghiệp Đại học, Chứng chỉ TKT và chứng chỉ CELTA và chứng minh kinh nghiệm giảng dạy

Bạn sẽ được gì khi học cùng một gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa?

Khi học cùng một Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa của Trung Tâm Thanh Hóa, quý phụ huynh và học viên có thể yên tâm kĩ năng giao tiếp của bạn sẽ sớm tiến bộ trong vòng từ 2 – 3 tháng.

Từ không biết gì về nghe, sau 2 – 3 tháng bạn ít nhất có thể nghe rõ từng từ trong lời một bài hát tiếng Anh và hát theo một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nghe hiểu những đoạn hội thoại nhỏ được người bản địa sử dụng hằng ngày trong giao tiếp.

Từ không biết gì về nói, bạn cũng đã có thể thành thạo các câu chào hỏi thông dụng, phát âm với ngữ điệu tự nhiên nhất, biểu cảm nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tiến tới tự xây dựng một cuộc đối thoại nhỏ đơn giản, đối đáp nhanh nhẹn, tự tin.

Nếu tiếp tục học lên cao hơn, bạn còn có thể mở rộng phạm vi nghe hiểu của mình ra nhiều tình huống khác nhau trong đời sống mà không cần học qua quá nhiều từ vựng hay ngữ pháp phức tạp.

Lâu dần, việc nghe nói tiếng Anh sẽ trở thành một phản xạ tự nhiên của bạn, thậm chí bạn còn có thể coi nó như một “ngôn ngữ thứ hai” chứ không chỉ đơn thuần là một ngoại ngữ.

Việc học tiếng Anh không bao giờ là quá muộn, tuy nhiên với kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp nhiều năm, đội ngũ Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa tại Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa khuyên quý học viên không nên để lỡ thời điểm vàng để học ngoại ngữ – độ tuổi từ 6 – 18 tuổi.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm chúng tôi để được tư vấn kịp thời và nhận được ưu đãi miễn phí học thử một tuần đầu tiên cùng các Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa tốt nhất!
gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm 
Chúng tôi có đội ngũ giáo viên nước ngoài nhận dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà Thanh Hóa

Nên tìm một Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa với các tiêu chí nào?

– Gia sư phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ, tự tin, có kĩ năng truyền đạt tốt

– Gia sư có kinh nghiệm giao tiếp với người bản địa.

– Gia sư có kinh nghiệm dạy nghe nói luyện thi các chứng chỉ quốc tế đạt điểm cao.

– Gia sư có phương pháp học hiệu quả, đủ cứng rắn và nghiêm khắc.

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh đã có sẵn, không còn phải mất thời gian để tìm. Chúng tôi chỉ cần chọn người giỏi và phân bổ qua ngay. Group này Trung tâm Gia sư Thanh Hóa đang trực tiếp quản lý và test chuyên môn cũng như phương pháp, cùng với đó là đời sống cá nhân của mỗi gia sư.

 

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa tại Trung tâm Gia sư Thanh Hóa

– Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa từng đi du học hoặc công tác nước ngoài nhiều năm tại các nước phát triển, có bề dày kinh nghiệm về giao tiếp với người bản địa

– Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: IELTS (với điểm nghe nói đều từ 8.0 trở lên), TOEFL,… hoặc chứng chỉ giảng dạy quốc tế như: TESOL, CELTA, APTIS,…

– Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa chuyên luyện thi các chứng chỉ Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet,… cho học sinh tiểu học, THCS

– Chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ giao tiếp cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ Gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 Thanh Hóa chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

gia sư tiếng anh giao tiếp lớp 7 tphcm
Dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà Thanh Hóa với gia sư IELTS>8.0 Vững 4 kỹ năng

Các dịch vụ khác tại Gia sư Thanh Hóa

– Gia sư dạy Toán Lý Hóa Văn Sinh

– Gia sư dạy đàn Guitar Piano, Organ

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi đại học, Luyện thi vào lớp 10, luyện thi vào lớp 6

– Gia sư rèn chữ đẹp, gia sư tiếng Việt cho cấp 1.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *