Trung tâm gia sư luyện thi toefl ở Thanh Hóa

thuê gia sư tiếng anh ở thanh hóa

Trung tâm gia sư luyện thi toefl ở Thanh Hóa

Ngày nay, xu thế phát triến toàn cầu hóa trên mọi mặt từ kinh tế, giáo dục, văn hóa, thể thao,… Chính vì thế việc tiếp cận ngôn ngữ Tiếng anh thật sự cần thiết và thiết yếu yếu. Ngoài việc chúng ta học Tếng anh để giao lưu văn hóa thì cũng có nhiều bạn học sinh có nhu cầu học thêm để thi chứng chỉ TOEFL IBT thuận lợi cho việc sang du học nước ngoài,.. nhưng làm sao đạt được kết quả cao trong kỳ thi luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều bạn học sinh. Gia sư dạy luyện thi toefl ở Thanh Hóa là biện pháp hữu hiệu cho những bạn học sinh có nhu cầu thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Một vài nét về kỳ thi Toefl IBT các bạn nên biết

TOEFL IBT là một bài thi TOEFL phiên bản mới được ứng dụng công nghệ Internet để kiểm tra kỹ năng Tiếng Anh, được Viện Khảo Thí GD của Hoa Kỳ cho ra mắt đầu tiên tại Mỹ sau đó mở rông ra các nước Canada, Đức, Pháp, Italia… Để trở thành du học sinh tại Mỹ và một số nước hiện nay đang theo hệ thống giáo dục của Mỹ, thì chứng chỉ tiếng Anh không thể thiếu khi xét tuyển, hầu hết các trường Đại học đều yêu cầu nộp là chứng chỉ TOEFL IBT.

Chứng chỉ TOEFL iBT được dùng trong việc xét tuyển bao gồm giấy nhập học, học bổng, xin visa…. Hâu như các nhà tuyển sinh tại Mỹ luôn ưu tiên và lựa chọn những bạn có chứng chỉ TOEFL IBT trong việc tuyển sinh và xét học bổng  hơn bất cứ chứng chỉ Tiếng Anh nào.

Hay kể cả những tổ chức giáo dục quốc tế đang dành sự quan tâm hàng đầu tới chứng chỉ TOEFL iBT bởi những em có chứng chỉ đó đều thuộc vào TOP trường đại học và cao đẳng có tiếng trên thế giới.

Về bài thi TOEFL

Bài thi TOEFL IBT kéo dài trong 4 tiếng đồng hồ và gồm với 4 phần, đòi hỏi các bạn thí sinh phải nắm chắc kiến thức và dùng thạo cả 4 kĩ năng. Nội dung của bài thi trọng tâm vào việc dùng tiếng Anh trong môi trường Đại học. Thang điểm cho một bài thi TOEFL là 0 – 120 điểm.

Mỗi phần: Đọc, nghe, Viết, nói có thang điểm từ 0 – 30 điểm. Tổng điểm của cả 4 phần là điểm của bài thi. Với phần viết sẽ có mức thang điểm 0 – 5 điểm, phần nói có thang điểm 0 – 4 điểm. Sau khi đó mới được chuyển qua thang điểm 0 – 30 để tính tổng điểm cho bài thi TOEFL. Hãy để gia sư luyện thi TOEFL IBT giúp các bạn vượt qua kỳ thi với một điểm số như mong đợi nhé.

Gia sư luyện thi TOEFL sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bài thi qua mạng nhanh

Cấu trúc chuẩn của một bài thi TOEFL vô cùng chặt chẽ

– Phần Listening: sẽ là những đoạn hội thoại (giữa học sinh và giáo viên) và bài giảng (giáo viên là người nói chính). Thông thường sẽ có khoảng 3 đến 5 đoạn đối thoại, 4 tới 6 bài giảng. Bài thi nghe mục đích chính yếu mô phỏng những gì các bạn có thể nghe và nói, từ đó đánh giá khả năng của học sinh.

– Phần Reading: Gồm 1 số bài đọc hiểu từ 3 đến 5 đoạn văn với một số câu hỏi động dao từ 12 tới 14 câu. Người thi cũng không cần thiết phải chuẩn bị bất kỳ những kiến thức chuyên ngành nào vì đáp án hầu như đã có sẵn trong bài đọc.

– Phần Speaking: Phần này sẽ được chia thành 6 phần nhỏ, miêu tả từ những thứ đơn giản nhất cho đến biện luận các chọn lựa, kỹ năng nói, đọc hiểu và nghe từ các thông tin cho sẵn trong bài đọc.

– Phần Writing: Các bạn viết 1 chủ đề nói lên nghĩ suy, ý kiến của cá nhân và một bài viết dựa trên tiêu đề được cho sẵn trong 1 bài đọc hoặc nghe.

Giải pháp:

Bạn đang tìm cho mình 1 giải pháp để hoàn thành chứng chỉ TOEFL trong thời gian ngắn nhất có thể? Bởi vì, có rất nhiều bạn học cần đạt được chứng chỉ TOEFL IBT để phục vụ cho du học hay  định cư ở nước ngoài. Gia sư luyện thi toefl ở Thanh Hóa tại nhà chính là phương án hiệu quả nhất hiện nay. Gia sư luyện thi sẽ giúp bạn ôn luyện đúng hướng, theo cấu trúc chuẩn và bám sát chương trình thi cho các bạn tự tin khi bước vào kỳ thi đầy khó khăn đó.

Bật mí những bí quyết ôn luyện thi toefl ở Thanh Hóa đạt hiệu quả cao

Trung tâm gia sư Thanh Hóa chuyên cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi toefl ở Thanh Hóa ở Thanh Hóa IBT tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là nơi các bạn có thể đặt trọn  niềm tin tuyệt đối vào chất lượng ôn luyên thi TOEFL. Chúng tôi nhận ôn thi cho tất cả ác trình độ khác nhau có nhu cầu luyện thi lấy bằng chứng chỉ quốc tế TOEFL. Gia sư luyện thi TOEFL sẽ là người tạo đọng lực, môi trường học thân thiện và lành mạnh cho các bạn , cùng đội ngũ gia sư TOEFL giỏi nhất sẽ giúp các bạn hoàn thành kì thi với số điểm ngoài sự mong đợi.

Các gia sư luyện thi toefl ở Thanh Hóa tại trung tâm gia sư Thanh Hóa đều là những giáo viên chuyên Anh, đã từng có nhiều năm luyện thi cho các các bạn đi du học hay xét tuyển vào các trường quốc tế.

Lợi ích:

Khi ôn luyện cùng gia sư luyện thi toefl ở Thanh Hóa các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những kiến thức, đặc biệt có sự liên tưởng thực tế từ đó giúp các bạn dễ học, nhớ bài lâu hơn. Tạo điều kiện thuận lợi khi làm bài thi, gia sư của trung tâm sẽ áp dụng cho các bạn những phương pháp ôn thi mới nhất, dành nhiều thời gian chú tâm vào việc thực hành, nói, nghe làm bài tập thường xuyên để rèn luyện khả năng phân tích và tư duy.

Ngoài ra, luyện thi toefl ở Thanh Hóa là người bạn, người thầy giao tiếp trực tiếp với các bạn để họ nắm được thế mạnh và thế yếu mà khắc phục.

Sau thời gian luyện thi cùng gia sư mỗi em đều có sự tiến bộ rõ rệt, đồng thời thành thạo cả 4 kĩ năng cơ bản và được trang bị những kiến thức chuẩn nhất để làm thật tốt bài thi của mình.

Đội ngũ Gia sư Dạy Tiếng Anh với Thành Tích Nổi Trội:

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )
  • ♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Thanh Hóa.
  • ♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.
  • ♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.
  • ♦ Cam kết các em học sinh tiến bộ vượt trội trong 10 buổi.

“Chính sách Ưu việt duy nhất Thanh Hóa”:

♦  Tìm gia sư Free! 

♦  Học thử 3 Buổi Free.

♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *