Thuê gia sư lớp 4 ở Thanh Hóa

thuê gia sư lớp 4 ở Thanh Hóa

Có rất nhiều tình huống khiến bạn phải tìm gia sư tiểu học cho con mình. Một vài cha mẹ thường xuyên bận bịu với công việc. Một vài cha mẹ khác lại không thể kiên nhẫn ngồi cùng con để học bài, vì trẻ bướng bỉnh, không chịu nghe lời và nhác học. Cũng có trường hợp con “ưa” học với người khác hơn là học với bố mẹ… Trong khi đó, chương trình lớp 4 là chương trình trọng tâm trong 5 năm tiểu học. Vậy nên, nhiều cha mẹ muốn học học tốt đã lựa chọn tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con mình.

Gia sư lớp 4 tại Thanh Hóa được nhiều phụ huynh tìm kiếm. Tại sao?

Như đã nhắc ở trên, chương trình Toán và tiếng Việt  trong chương trình lớp 4 có sự nâng cao rõ rệt so với chương trình học của các lớp dưới. Trong Toán 4, học sinh đã phải tính toán các phép tính phức tạp đến người lớn nếu không quen chưa chắc đã thành thạo như chia số có 6 chữ số cho số có 3 chữ số, nhân số có 3 chữ số với số có 3 chữ số, cộng trừ các chữ số lên đến 9, 10 chữ số. Sang học kỳ 2, các em bắt đầu làm quen với phân số, các hình khối khó hơn.

Chương trình tiếng Việt lớp 4 cũng đòi hỏi các em một vốn từ vựng phong phú và cách diễn đạt gãy gọn, chuẩn xác hơn. Mặc dù vẫn là các bài văn kể chuyện, miêu tả, song đã nâng cao hơn như tưởng tượng kết thúc câu chuyện, kể lại câu chuyện bằng lời của một nhân vật nào đó, miêu tả kết hợp với biểu cảm, kết thúc mở rộng, không mở rộng, mở bài trực tiếp – mở bài gián tiếp. Kiến thức lớp 4 sẽ là tiền đề quan trọng để học sinh học lên lớp 5 và ôn thi vào các trường THCS chất lượng cao. Gia sư Toán lớp 4, gia sư Tiếng Việt lớp 4 cũng vì thế mà phải đáp ứng được yêu cầu cao hơn.

gia sư lớp 4 hà nội

Phối hợp với gia sư lớp 4 tại nhà như thế nào?

Tùy thuộc vào thời gian rảnh của gia đình, học sinh và gia sư tiểu học tại Thanh Hóa để 2 bên sắp xếp lịch học sao cho hợp lý. Thông thường, một gia sư tiểu học sẽ kèm con bạn 2 tuần 1 lần và mỗi lần trong khoảng 2 tiếng. Thời gian này so với lượng kiến thức mà học sinh phải học thực sự không nhiều. Vậy nên, gia sư lớp 4 tại nhà cần bám sát với chương trình học trên lớp của học sinh để chuẩn bị bài dạy sao cho hợp lý. Đồng thời, cuối mỗi tuần, các gia sư nên cho con làm thêm một phiếu bài tập tổng hợp – nâng cao kiến thức, hoặc sau mỗi chuyên đề, gia sư lớp 4 có thể tổng hợp các dạng bài tập cho học sinh hệ thống lại kiến thức.

Thực chất, tùy vào lực học của học sinh mà gia sư sẽ điều chỉnh hướng dạy của mình. Phụ huynh cũng cần theo dõi quá trình tiến bộ của con mình, thăm dò ý kiến của cả gia sư tiểu học và con mình để có định hướng tốt nhất. Ví dụ như nếu thấy con tiến bộ và hoàn thành bài sớm, phụ huynh có thể đề xuất với gia sư lớp 4 tăng số lượng bài tập hay soạn thêm bài tập nâng cao cho con mình.
gia sư lớp 4 tại nhà

Tìm gia sư lớp 4 ở đâu uy tín?

Một số cha mẹ được người quen giới thiệu các gia sư tốt, đã từng dạy con em họ và cho kết quả cao là tốt nhất. Hoặc các phụ huynh có thể tìm đến các trung tâm gia sư Thanh Hóa trên địa bàn thành phố. Trung tâm gia sư sẽ kết nối giữa gia sư và phụ huynh và đứng ra đảm bảo về chất lượng của quá trình học gia sư của học sinh.

Nghề gia sư hiện nay rất phổ biến trong sinh viên, nhất là các bạn sinh viên trường Sư phạm, Ngoại ngữ có khả năng truyền đạt tốt. Gia sư lớp 4 tại Thanh Hóa cũng có thể là các giáo viên tiểu học dạy thêm ngoài giờ, thường các phụ huynh sẽ tìm để giúp con ôn thi trường chuyên. Tuy nhiên, các phụ huynh nên tìm qua trung tâm gia sư uy tín để yên tâm về chất lượng. Vì trung tâm sẽ đánh giá năng lực của các gia sư trước, bằng cách làm bài test đánh giá và dạy thử tại trung tâm trước khi nhận lớp dạy, đồng thời các gia sư cũng phải đăng ký thông tin có hồ sơ lý lịch rõ ràng rõ ràng.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )
  • ♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Thanh Hóa và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN
  • ♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.
  • ♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.
  • ♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

Những ưu đãi khi tìm gia sư lớp 4 tại nhà Thanh Hóa tại trung tâm gia sư Thanh Hóa:

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 2 Buổi.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *