Gia sư luyện thi đại học giỏi – gia sư chất lượng cao.

gia sư thanh hóa

Gia sư luyện thi đại học

 – Trung Tâm Gia Sư Thanh Hóa chuyên luyện thi cho các em học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi tuyển quốc gia. Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình Gia sư luyện thi đại học tại nhà luôn giúp các bạn học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển đại học.

– Kỳ thi đại học càng đến gần các em càng cảm nhận kiến thức của minh chưa đủ thi nên cần thiết phải có giáo viên chuyên Gia sư luyện thi đại học tại nhà tổng hợp kiến thức cho các em học sinh trung bình, yếu và nâng cao kiến thức cho các em học sinh khá giỏi. Mặt khác, gia sư tại nhà sẽ cho các em làm bài tập giải đề thi giúp các em ngày càng tự tin hơn trong việc giải đề thi tốt hơn.

Gia Sư Thanh Hóa Chuyên:

– Gia sư cho các em muốn tham Gia sư luyện thi đại học khối A ( Toán – Lý – Hóa), A1 (Toán, Lý, Anh).

– Gia Sư luyện thi đại học cho các em Gia sư luyện thi đại học khối B ( Toán – Hóa – Sinh).

– Gia Sư tại nhà cho các em Gia sư luyện thi đại học khối D ( Toán – Văn – Anh).

Gia sư luyện thi đại học khối C ( Văn – Sử – Địa).

Ngoài ra, gia sư tại trung tâm chúng tôi còn luyện thi các khối khác về năng khiếu vẽ, hội hoạ,…

– Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm hiện đang là giáo viên tại các trường đại học và các trường phổ thông danh tiếng, …và đội ngũ gia sư sinh viên hiện đang học tại các trường đại học danh,… Chắc chắn sẽ hài lòng quý phụ huynh với kết quả kỳ thi đại học đạt kết quả cao giúp các em thực hiện ước mơ tương lai của mình.

Nội dung giảng dạy:

– Xây dựng, xác lập mục tiêu rõ ràng luyện thi theo từng khối thi.

– Lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém muốn luyện thi đại học.

– Nâng cao kiến thức luyện thi cho các em học sinh trung bình, khá, giỏi.

– Rèn luyện giải đề thi đại học các năm trước và soạn giáo án rèn luyện giải đề thi do chính giáo viên tự soạn.

– Tập giải đề thi thử các trường nổi tiếng như AMSTERDAM Hà Nội, Đại Học Sư Phạm 1 Hà Nội, Đại Học Sư Phạm 2 Hà Nội…. Và một số trường chuyên nổi tiếng các tỉnh Bắc, Trung, Nam các Gia sư luyện thi đại học tại trung tâm sẽ hổ trợ cho các em giải bài tập làm quen với nhiều dạng đề khác nhau nhằm tăng khả năng giải đề nhanh.

– Ngoài ra, các gia sư tại nhà còn rèn luyện những kỹ năng giải bài thi trắc nghiệm nhanh giúp các em hoàn thiện bài thi đúng giờ đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia .

– Hướng dẫn những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào kỳ thi đại học quan trọng.

– Chia sẽ những kinh nghiệm về các kỳ thi tuyển sinh đã qua.

Liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư uy tín tại Thanh Hóa trong nhiều năm qua luôn tuyển chọn nhiều bạn gia sư luyện thi đại học tại nhà giúp các em học sinh đạt điểm thi cao đỗ vào các trường danh tiếng như Đại Học Y Dược TP.HCM, Đại Học Sư Phạm, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngân Hàng..,

– Với mục tiêu hướng đến một Trung Tâm Gia Sư chất lượng uy tín nơi mà có nhiều học sinh tham gia học tập có được kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia và đại học chính là niềm tự hào mà chúng tôi đã xây dựng nhiều năm qua.

Chân thành cám ơn sự tín nhiệm từ phía phụ huynh và các bạn học sinh đã dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư luyện thi đại học ngày càng hoàn thiện về kỹ năng giảng dạy cũng như về chuyên môn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để gặp chuyên viên tư vấn giúp quý phụ huynh và các em học sinh tìm được một gia sư luyện thi đại học tại nhà phù hợp theo yêu cầu.

TRUNG TÂM GIA SƯ THANH HÓA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *