Vì sao bạn cần tìm cô giáo dạy kèm lớp 2 cho con?

cần tìm gia sư toán tại thanh hóa

CÔ GIÁO DẠY KÈM LỚP 2 CHUYÊN MÔN GIỎI & KINH NGHIỆM

Các cô giáo dạy kèm lớp 2 cộng tác tại Trung Tâm gia sư Thanh Hóa là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, chuẩn nghiệp vụ Sư phạm, kiên nhẫn, dịu dàng, am hiểu tâm lý trẻ thơ theo lứa tuổi và luôn cập nhật chương trình đổi mới của Bộ GD-ĐT.

Khi bước vào lớp 2, các bé đã ổn định về nề nếp một cách nghiêm túc, nhưng ở lứa tuổi này các cháu vẫn chưa hình thành ý thức tự giác học tập. Do đó, muốn con em mình học tốt thì điều cần thiết là phải có sự hỗ trợ từ phía gia đình. Tuy nhiên, đôi khi do công việc bận rộn, cộng với sự cải cách chương trình của Bộ GD-ĐT, nên phương pháp “cũ” sẽ không còn phù hợp. Lúc này, việc cần đến một cô giáo dạy kèm lớp 2 cho con em mình là rất cần thiết. Với kiến thức Tiểu học và nghiệp vụ Sư phạm được đào tạo trường lớp, các gia sư giáo viên nữ bằng kinh nghiệm kết hợp với tâm lý nhẹ nhàng sẽ giúp học sinh duy trì sự ổn định và phát huy tối đa năng lực bản thân để mang về kết quả học tập tốt nhất.

Các cô giáo dạy kèm lớp 2 cộng tác tại gia sư Thanh Hóa là những giáo viên đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, chuẩn nghiệp vụ Sư phạm, am hiểu tâm lý trẻ thơ theo lứa tuổi và luôn cập nhật chương trình đổi mới của Bộ GD-ĐT.

Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2 Giúp Học Sinh Giỏi TOÁN – TIẾNG VIỆT

1/ TOÁN LỚP 2:

Toán lớp 2 có những nội dung chủ đạo quan trọng mà gia sư cần chú trọng cho học sinh là bảng Nhân – Chia đến 5, rèn luyện những bài toán tư duy, đếm hình và tính chu vi. Những kiến thức cơ bản này tuy đơn giản nhưng nhiều bé vẫn lúng túng do không được ôn luyện thường xuyên. Trung tâm chúng tôi rất hiểu và thường xuyên nhấn mạnh với các GV những chủ đề này. Xin cam đoan với các bậc phụ huynh: Các cô giáo dạy kèm lớp 2 của chúng tôi sẽ giúp học sinh thuần thục những kiến thức nền tảng này, đồng thời trui rèn tối đa khả năng vận dụng tư duy ở những bài nâng cao để phát triển môn Toán một cách toàn diện !!!

Thông tin quan trọng cần xem thêm:

2/ TIẾNG VIỆT LỚP 2:

Tiếng Việt lớp 2, học sinh phải nắm vững từ, ngữ pháp. Đặc biệt, cấu trúc câu là phần quan trọng giúp các em trong Tập Làm Văn. Gia sư dạy học sinh không chỉ dừng lại ở việc đặt câu hay mà còn phát triển lên thành đoạn văn ngắn. Khi học sinh được sự trợ giúp của những cô giáo dạy kèm lớp 2 của chúng tôi, các em sẽ được khơi gợi tối đa trí tưởng tượng. Một bài Tập Làm Văn hay, ngoài việc hướng các em hiểu rõ chủ đề yêu cầu, bố trí, sắp xếp trật tự của câu, mà còn giúp các em “thổi” vào bài làm một nguồn cảm xúc yêu, ghét của cá nhân, thể hiện sự sinh động. Như vậy, quý phụ huynh đã thấu hiểu phần nào tầm quan trọng của một GV Tiểu học (cấp độ mà nhiều bậc phụ huynh tưởng rằng đơn giản và ai cũng có thể dạy được), chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: Việc chọn đúng người dạy, đúng chuyên ngành, phù hợp giới tính là điều tất yếu khi đơn vị chúng tôi đề cử gia sư – để đảm bảo quyền lợi của PHHS.

* Cô Giáo Dạy Kèm Lớp 2 Giúp Học Sinh Giỏi Anh Văn

Trước sự phát triển và hội nhập về nền kinh tế – văn hóa nên tiếng Anh đã trở thành một ngoại ngữ luôn vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nền giáo dục Việt Nam đã đưa chương trình tiếng Anh đến với các bé ngay từ lứa tuổi mầm non và lớp 1, giúp các cháu làm quen với tiếng Anh. Tuy môn tiếng Anh không tính vào kết quả đánh giá của học kỳ, nhưng các em cần được trang bị các kỹ năng ngay từ những năm đầu bậc Tiểu học này để là nền tảng vững chắc khi bước vào giai đoạn THCS.

Xin lưu ý cùng quý phụ huynh một điều rằng: Anh Văn là một môn học quan trọng, là nền tảng cho việc định hướng tuyển sinh vào các trường công lập cấp II, nên việc tìm gia sư Tiếng Anh cho trẻ em là một sự đầu tư nghiêm túc và riêng biệt. Không nên đòi hỏi các gia sư Tiểu học dạy luôn cả Anh Văn vì như vậy vô tình quý vị đã cho con em mình được học với những gia sư không đúng chuyên ngành. Chắc chắn rằng quý vị cũng thừa hiểu rằng: Ở trường, các cháu được giáo viên chủ nhiệm dạy Toán + Tiếng Việt, còn môn Anh Văn các cháu được học với giáo viên tiếng Anh riêng. Điều này đồng nghĩa là một giáo viên Tiểu học đương nhiên không thể dạy tốt môn học không đúng với nghiệp vụ của mình. Chính vì lẽ đó, để giữ gìn “thương hiệu” của mình, khi đề cử cô giáo dạy kèm lớp 2, nếu quý phụ huynh yêu cầu học môn Anh Văn, chúng tôi luôn tư vấn nên chọn 2 giáo viên riêng biệt, một giáo viên Tiểu Học và một giáo viên Tiếng Anh, chứ không làm việc tắc trách vì CÁI TÂM VÀ LÒNG TỰ TRỌNG.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa là nơi tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, tận tâm. Nhiều năm liền,  các cô giáo dạy kèm lớp 2 của chúng tôi đã mang đến những thành tích học tập tốt cho các em học sinh và ghi nhận lại những phản hồi tích cực từ phía PHHS.

Cách để tìm giáo viên dạy kèm tại nhà cho con phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *