Dạy kèm lớp 2 uy tín, chất lượng nhất Thanh Hóa

gia sư lớp 9 ở thanh hóa

Dạy kèm lớp 2 tại nhà Thanh Hóa

Gia sư cho bé học lớp 2 với đội ngũ giáo viên không những giỏi về chuyên môn mà phương pháp dạy khoa học sẽ hướng dẫn các em ôn lại toàn bộ kiến thức lớp 1, học kiến thức môn lớp 2 để nắm kiến thức cơ bản ở sách giáo khoa và làm các bài tập lớp 2 nâng cao.

Cuộc sống bận rộn với nhiều công việc, các bạn thường không có nhiều thời gian để dạy kèm con mình. Vì vậy, việc tìm gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà cho các bé là điều rất cần thiết. Gia sư không những là người thầy mà còn là một người bạn của bé.

Tập thể gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà là các thầy cô cũng như các sinh viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, chuyên làm gia sư cho các em học sinh tiểu học, có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp trẻ phát triển đồng bộ và tiếp thu kiến thức nhanh. Với kinh nghiệm và nhiều năm gây dựng trung tâm gia sư dạy kèm chúng tôi ngày càng phát triển về mọi mặt, chúng tôi đã mở rộng trung tâm có mặt hầu hết trên địa bàn thành phố Thanh Hóa không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy và học có hiệu quả.

Nhóm gia sư lớp 2 sẽ dạy kèm cho các em học sinh lớp 2 về các môn học chính trong lớp như tính toán, tiếng Việt, viết chữ đẹp, đọc viết, chính tả, anh văn sơ cấp hoặc tiếng anh tăng cường cho các em học lớp tăng cường.

Tính cách và lực học của mỗi em là khác nhau nên có em học giỏi, thông minh, tiếp thu nhanh thì cũng có em ham chơi và tiếp thu chậm. Vì vậy một người dạy kèm tại nhà có phương pháp thích hợp với các em là rất quan trọng và cần thiết.

Bởi nếu bé có tính rụt rè, quá hiếu động hoặc tiếp thu chậm thì việc học thêm với số lượng đông gia sư không thể kèm sát từng em được, sẽ khiến các em bị hổng kiến thức, không theo kịp các bạn.

Phương pháp dạy kèm 1 gia sư 1 trò sẽ giúp người lớn nắm rõ tình hình học tập và hướng cho bé cách học tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm đã phục vụ cho rất nhiều gia đình tìm gia sư lớp 2 và được nhiều phản hồi tích cực, trung tâm chúng tôi luôn tự hào với trình độ giảng dạy của đội ngũ gia sư của mình.

Thông tin quan trọng cần xem thêm:

Để tìm được một gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà giỏi, phù hợp và ưng ý cho phụ huynh học sinh, trung tâm chia ra làm 4 bước tìm gia sư.

  •  Bước 1: Tư vấn trao đổi về học lực, thời gian học, các môn, nhóm gia sư phù hợp
  • Bước 2: Hẹn ngày và chọn , phỏng vấn tìm gia sư đúng với các yêu cầu của phhs
  •  Bước 3: Báo thông tin cho phhs, hẹn ngày giờ gặp, nói chuyện, dạy thử 2 buổi học
  • Bước 4: Sau khi dạy thử nếu thấy phù hợp thì sẽ chính thức nhận việc, còn không sẽ đổi gia sư

Trung tâm sẽ có các buổi học thử miễn phí để phụ huynh, học sinh có thể kiểm tra trình độ của gia sư cũng như khả năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy có phù hợp với con em mình không. Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.

Trung tâm chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng những yêu cầu của bạn cũng như con em bạn về mặt trình độ giảng dạy của gia sư dạy kèm lớp 2 tại nhà, thời gian, địa điểm giảng dạy cũng như các yêu cầu về bằng cấp sư phạm hoặc thẻ sinh viên khi dạy kèm tại nhà.

Trung tâm gia sư Thanh Hóa nhận dạy kèm Toán, Tiếng anh, Tiếng việt , luyện chữ đẹp lớp 1, 2, 3,  4, , 5 tại tất cả địa bàn Thanh Hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *