Tìm gia sư môn Toán lớp 4 ở Thanh Hóa giúp con thành công

gia sư tiếng anh giỏi ở thanh hóa

Môn Toán lớp 4 là bộ môn đang dần hình thành tư duy logic học Toán cho học sinh. Giai đoạn này học sinh đã và đang làm quen với lối học nghiêm túc ở trường nhưng lượng kiến thức quá rộng khiến cho học sinh lớp 4 không thể tiếp thu được những kiến thức toán lớp 4 hoàn chỉnh được. Vậy nên việc tìm gia sư toán lớp 4 cho con lúc này là điều tất yếu mà phụ huynh nên xem xét.

1. Bảng giá gia sư Toán lớp 4 hiệu quả nhất ở Thanh Hóa

Trên địa bàn Thanh Hóa có rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm sau mưa nhưng nhìn chung giá gia sư Toán lớp 4 vẫn có những mức giá ổn định và giúp cho phụ huynh tìm hiểu được mức giá giữa những trung tâm gia sư môn Toán lớp 4 với nhau.

Gia sư Toán lớp 4

Gia sư toán lớp 4 giúp học sinh học hiệu quả

Nhưng không phải cứ gia sư dạy kèm Toán lớp 4 tại nhà giá rẻ là chất lượng và đem lại hiệu quả cho học sinh vì thể bảng giá gia sư dạy kèm Toán lớp 4 ở Thanh Hóa để phụ huynh tham khảo và không nên áp đặt trung tâm phải có mức giá cố định như vậy.

          Bảng giá gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 hiệu quả nhất ở Thanh Hóa

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Toán 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán HSG 120 180 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Văn – Anh 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Tiếng Việt – Luyện chữ 100 150 200 250 300 250
Gia sư Toán – Môn Học khác 100 150 200 250 300 250

Với bảng giá như trên thì phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho con mình dịch vụ gia sư môn Toán lớp 4 hiệu quả nhất, chất lượng nhất với mức giá phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình nhất.

2. Địa chỉ dịch vụ trung tâm gia sư môn toán lớp 4 hiệu quả nhất hiện nay

Với đội ngũ gia sư được chọn lọc và trải qua nhiều đợt tuyển chọn nghiêm ngặt thì trung tâm gia sư Thanh Hóa tự tin và dịch vụ đem đến hiệu quả nhất cho khách hàng khi cho con học với gia sư tại đây.

Trung tâm có đội ngũ giá sư đến từ nhiều trường sư phạm khác nhau tại địa bàn Thanh Hóa và tất nhiên chất lượng giảng dạy luôn đứng đầu trong lĩnh vựa gia sư toán lớp 4. Phụ huynh có thể tham khảo một số thông tin về trung tâm.

Thông tin quan trọng cần đọc ngay:

3. Quy trình nhận lớp khi đến với trung tâm gia sư Thanh Hóa

 • Bước 1: Phụ huynh và học sinh tiếp cận với trung tâm thông qua những kênh khác nhau. Có thể đến tại trung tâm để tìm hiểu cũng như được tư vấn về dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán lớp 4 rõ ràng nhất. Cũng có thể tiếp cận trung tâm qua website chính thức của trung tâm để được trình bày nhu cầu thuê gia sư tại trung tâm gia sư Thanh Hóa.

Gia su day kem toan lop 4

Quy trình nhận lớp của gia sư toán lớp 4

 • Bước 2: trung tâm tiến hành tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin theo yêu cầu của phụ huynh. Tại bước này phụ huynh sẽ được trung tâm giới thiệu những gia sư mang lại hiệu quả đúng với tình hình học tập cũng như kiến thức mà học sinh đang có.
 • Bước 3: học sinh được học thử 2 đến 3 buổi tại trung tâm để kiểm tra xem lượng kiến thức về môn toán lớp 4 của các em như thế nào. Lúc này gia sư dạy toán tại Thanh Hóa sẽ biết được học sinh có trình độ môn toán ở mức nào. Từ đó có những biện pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất để giúp các em học tốt hơn.
 • Bước 4: Sau những buổi học thử tại trung tâm thì học sinh và phụ huynh có quyền chọn   gia sư dạy kèm tại nhà cho mình. Nhưng nếu trường hợp không biết chọn như thế nào cho hiệu quả thì trung tâm sẽ giới thiệu gia sư cho phụ huynh.
 • Bước 5: Và cuối cùng gia sư nhận lớp và bắt đầu giảng dạy tại nhà cho học sinh để hiểu hơn về những kiến thức đã bị hỏng và tiến hành bù lấp khoảng trống kiến thức đó cho học sinh. Cuối cùng là báo cáo kết quả học tập, kiến thức mà học sinh nhận được cho phụ huynh cũng như báo về cho trung tâm để trung tâm biết được tình hình giảng dạy có hiệu quả hay không.

Con học giỏi hơn nhờ giáo án của gia sư này.

Những tiêu chí khi gia sư toán lớp 4 làm việc với học sinh

Toán lớp 4 có khá là nhiều phạm trù đòi hỏi học sinh phải có sự tập trung cao độ mới hiểu hết được nên không phải cứ giảng dạy thì học sinh sẽ tiếp thu được mà cần phải có những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Để vừa thu hút học sinh, vừa mang đến hứng thú cho môn học.

Thứ nhấtgia sư toán lớp 4 sẽ bổ trợ kiến thức cơ bản cho học sinh. Kiến thức cơ bản là nền tảng, là nền móng để xây dựng những kiến thức nâng cao sau này. Vậy nên khi kiến thức cơ bản không vững thì rất khó để các em tiếp cận môn toán lớp 4 một cách dễ dàng được.

gia su mon toan tai nha

Dịch vụ gia sư toán lớp 4 với học sinh

Thứ 2 gia sư Toán lớp 4 ở Thanh Hóa sẽ tiến hành cho các em làm nhiều bài tập. Thực hành luôn là một cách tốt nhất để hiểu sâu về kiến thức. Hơn nữa khi làm nhiều bài tập thì các em sẽ có thể sáng tạo nên nhiều cách giải đề cũng như tư duy logic hơn với những đề toán lớp 4.

Thứ 3, gia sư dạy kèm Toán lớp 4 tại nhà tiến hành nâng cao kiến thức với những dạng bài tập khó hơn, mở rộng phạm vi giảng dạy và cho học sinh làm quen với những kiến thức ở nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể cũng cùng một bài toán nhưng lại thêm yêu cầu nâng cao lên để tăng mức độ khó của bài toán lớp 4. Vậy thì với quy trình như trên việc thuê gia sưu là sinh viên hay giáo viên luôn là câu hỏi đáng được phụ huynh quan tâm?

4. Thuê gia sư dạy kèm môn Toán là sinh viên hay giáo viên cho con?

Đây là vấn đề muôn thuở mà không phải ai cũng giải quyết được. Nhìn chung thì thuê giáo viên hay sinh viên gì đi nữa thì phụ huynh cũng nhận được những ưu nhược điểm riêng của từng đối tượng gia sư dạy kèm toán lớp 4 cho con.

4.1 Ưu nhược điểm của  thuê gia sư dạy kèm Toán lớp 4 là sinh viên

Sinh viên với lợi thế là sức trẻ sẽ truyền lửa cho học sinh, truyền sự sáng tạo và năng động của mình cho học sinh để tiếp thêm nguồn động lực cho các em có được hứng thú trong học tập. Hơn  nữa là sinh viên thì học sinh và gia sư dạy môn toán có nhiều cơ hội để nói chuyện với nhau, hiểu nhau hơn và từ đó đi vào bài giảng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên sinh viên lại có ít kinh nghiệm giảng dạy và phần lớn đều là sinh viên chưa ra trường nên kinh nghiệm đứng lớp cũng như truyền đạt kiến thức không sâu.

4.2 Ưu nhược điểm của thuê gia sư môn Toán lớp 4 là giáo viên

Đối với giáo viên thì kinh nghiệm đứng lớp dày dặn hơn sinh viên, bám sát theo chương trình học trong sách giáo khoa cũng là ưu điểm của giáo viên mà phụ huynh nên để ý. Thứ 2 nữa đã là giáo viên thì tâm lý của trẻ học toán lớp 4 luôn được hiểu thấu và có những phương pháp giúp học sinh giải quyết những cơn lười học tìm đến.

Nhung thuê gia sư Toán lớp 4 là giáo viên thì phụ huynh ít có cơ hội đóng góp ý kiến về chuyên môn sư phạm và học sinh cũng hơi có phần e dè hơn so với sinh viên nên trước khi lựa chọn gia sư toán lớp 4 cho con thì phụ huy h nên tìm hiểu thật kỹ để không mắc sai lầm trong quyết định này.

5. Chương trình toán lớp 4 bao gồm những phần nào?

Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Thanh Hóa luôn cam kết hiểu sâu, hiểu rõ về môn học trước khi truyền đạt kiến thức cho học sinh. Đối với chương trình toán lớp 4 thì các em sẽ trải qua những nội dung như:

 •  Số tự nhiên

Khi bước vào chương trình toán lớp 4 các em sẽ được làm quen với số tự nhiên. Đây là dãy số cơ bản và cần thiết cho cả quá trình sau này nên gia sư toán lớp 4 sẽ luôn theo sát học sinh trong phần này.

Tại đây những phép toán cộng, trừ, nhân, chia với số tự nhiên sẽ được khai thác triệt để và giúp cho học sinh thành thạo những phép tính này một cách nhanh nhất. Ngoài ra thì gia sư Toán lớp 4 dạy kèm tại nhà còn học sinh cách đọc số tự nhiên có nhiều chữ số cũng như so sánh những số tự nhiên với nhau để phân biệt được số nào lớn hơn, số nào nhỏ hơn.

 •  Phân số

Phạm trù thứ 2 chính là phân số, phần khó hơn phần số tự nhiên khi các em phải phân biệt được đâu là tử số , đâu là mẫu số và học cách quy đồng phân số sao cho đưa về cùng một mẫu số duy nhất.

Tại phần này thì phân biệt, so sánh những phân số với nhau cũng làm cho học sinh có phần hoang mang nhưng gia sư cấp 1 luôn biết cách tạo hứng thú cho môn học và đem đến tâm lý thoải mái nhất khi làm quen với những kiến thức mới.

 •  Hình học

Ngoài phần đại số như trên thì phần khó hơn mà học sinh lớp 4 cần tiếp cận nhanh chóng chính là phần hình học. Phần này các em sẽ được làm quen với những thuật ngữ như góc nhọn, góc vuông…và làm quen với nhiều hình mới lạ như hình bình hành, hình thoi và cách tính chu vi diện tích của những hình đó.

 •  Đo lường

Đo lường là phần mới mà học sinh được làm quen tại chương trình toán lớp 4 nhưng cũng tạo không ít khó khăn khi phải xác định được đại lượng yến, tấn, tạ…nắm bắt được quy luật đổi sao cho cùng đơn vị trong một bài toán và trên hết là có quá nhiều kiến thức khiến các em rối trí.

 •  Toán giải

Đây là phần cuối cùng và cũng là phần quan trọng nhất mà học sinh cần nắm vững. Trong những buổi học thì gia sư toán lớp 4 sẽ luôn nhấn mạnh phần này để học sinh hiểu rõ tầm quan trọng và tập trung cho phần này nhiều hơn.

6. Yêu cầu khi sinh viên và giáo viên muốn trở thành gia sư môn toán lớp 4

 • Nắm vững kiến thức: kiến thức cho môn toán lớp 4 khá rộng vì thế gia sư cần hệ thống được kiến thức nào cần dạy trước và kiến thức nào cần nhấn mạnh để truyền đạt cho học sinh chính xác, hiệu quả nhất.
 • Nắm bắt được tâm lý của học sinh: lớp 4 là tuổi chưa hẳn đã nghiêm túc nhưng chắc chắn các em cũng phần nào ý thức được sự nghiêm túc và vai trò của môn toán trên con đường học vấn của mình. Vì thế trung tâm luôn có đội ngũ giáo viên và sinh viên tâm lý để đi sâu vào cảm xúc, suy nghĩ của học sinh.

Tâm lý ở độ tuổi này khá phức tạp và cần có sự nhẹ nhàng chỉ dạy mới mang lại hiệu quả được. Gia sư Toán lớp 4 phải là người tâm huyết với nghề, yêu con trẻ và mong muốn xây dựng được những mầm non cho tương lai đất nước trong sự nghiệp trồng người.

7. Vậy thì tại sao phụ huynh nên chọn trung tâm gia sư Thanh Hóa?

Có bao nhiêu trung tâm tại địa bàn Thanh Hóa nhưng nhiều phụ huynh vẫn luôn tin tưởng ở trung tâm gia sư Thanh Hóa bởi khi làm việc tại đây trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và gia sư có thời gian tìm hiểu, trao đổi với nhau về những mong muốn, nguyện vọng đạt được.

Trung tâm sẽ cho phụ huynh thời gian để theo dõi cũng như xem xét gia sư làm việc có tận tâm hay không, nếu trong một vài buổi nhưng gia sư không đáp ứng được nhu cầu mà phụ huynh đặt ra thì trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư cho phụ huynh. Trung tâm chính là cầu nối để gia sư tiểu học và phụ huynh tìm đến được với nhau thuận lợi hơn, hiệu quả hơn.

Với những chia sẻ về bảng giá gia sư toán lớp 4 tại Thanh Hóa và những thông tin liên quan cần thiết như trên thì hi vọng phụ huynh sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình trong việc tìm gia sư cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *