Gia sư toán lớp 7 uy tín tại Thanh Hóa

gia sư lớp 7 uy tín tại thanh hóa

Gia sư toán lớp 7 Tại Thanh Hóa: Đại Số, Hình Học Là Chuyện Nhỏ

Chương trình Toán lớp 7 là nặng nhất trong bậc THCS bởi nhiều dạng kiến thức mới và khó. Yêu cầu tư duy logic cao khiến học sinh tiếp thu khá vất vả, chỉ một thoáng thiếu tập trung các em sẽ không hiểu bài hoặc nhận ngay điểm kém. Để giúp con học môn Toán 7 tốt hơn cũng như bậc cha mẹ yên tâm cho công việc. Gia Sư Thanh Hóa xin chia sẻ về phương pháp học hiệu quả và kinh nghiệm thuê Gia sư toán lớp 7 tại Thanh Hóa đảm bảo chất lượng.

Vai trò của môn Toán lớp 7 trong chương trình THCS hiện nay

Đối với thành tích học tập: Đây là môn học quan trọng nhất để xếp loại thành tích cho học sinh. Các em đạt học lực TB, Khá hay Giỏi phụ thuộc vào điểm số môn Toán. Ngoài ra, điểm xét tuyển THPT sau này sẽ gồm điểm thi các môn ( trong đó có Toán ), rồi cộng với thành tích của 4 năm THCS nên bắt buộc các em phải học tốt và điểm phẩy Toán cao.

Đối với phát triển tư duy Logic: Toán lớp 7 có nhiều kiến thức nền tảng, các em cần nắm chắc vì nó còn liên quan đến chương trình Toán lớp 8, 9. Ngoài ra, môn Toán còn giúp học sinh phát triển tư duy Logic bởi nó cung cấp công cụ Toán học gồm những phép tính, phương trình,… để học môn tự nhiên khác như Lý, Hóa, Sinh.

Nói đến đây chắc hẳn quý phụ huynh đã hiểu rõ vai trò của môn Toán nói chung cũng như Toán lớp 7 nói riêng. Chúng ta cùng phân tích về chương trình Toán lớp 7 xem con em mình tiếp thu kiến thức ra sao? Có theo kịp bạn bè hay đáp ứng yêu cầu đối với môn học không?

Tổng hợp những gia sư lớp 7 hàng đầu Thanh Hóa

Những khó khăn trong quá trình tiếp thu Toán lớp 7 của học sinh

Môn Toán 7 đã phân chia thành 2 phần: Đại số và Hình học tạo ra lượng bài tập hàng ngày khá lớn. Chỉ học môn Toán thôi đã khiến học sinh vất vả huống chi còn chục môn khác. Vì vậy, không phải em nào cũng có thể nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thành hết các nội dung thầy cô giao về nhà.

Đại số lớp 7:

Làm quen với số Hữu tỉ – Số Thực trên trục số, các bài toán về Đồ thị và Hàm số. Bài toán về lũy thừa, biểu thức Đại số và Thống kê như: Chứng minh mệnh đề đúng hay sai, giải phương trình Đại số. Riêng phần Đại số 7, các em cần thực sự chăm chỉ và học chắc từ lớp 6 mới theo kịp, còn những bạn còn lơ mơ hay thiếu tập trung sẽ cảm nhận rõ rệt sự hụt hơi của mình.

Hình học lớp 7:

Quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng ( song song, vuông góc ), quan hệ giữa cạnh và góc trong Tam giác đặc biệt ( Tam giác vuông, Tam giác cân, Tam giác đều ), chứng minh hai Tam giác bằng nhau, các đường đồng quy trong Tam giác. Những nội dung trên đòi hỏi các em nắm chắc lý thuyết, lập luận chặt chẽ và khả năng tưởng tượng phong phú. Vì vậy, Hình học 7 thực sự gây ra nhiều khó khăn cho học sinh, nhất là đối với các bạn Nữ.

Ngoài ra, còn một yếu tố khá quan trọng nữa ảnh hưởng đến học tập của con đó là: Đa phần học sinh lớp 7 đang bước vào độ tuổi dạy thì dẫn đến thay đổi cả về tâm lý, thể chất làm giảm sự tập trung. Nếu phụ huynh bận rộn hoặc đã quên kiến thức nên kèm con không khả thi, hãy nghĩ đến việc thuê gia sư Toán lớp 7 tại nhà giúp con củng cố kiến thức.

Thông tin quan trọng cần đọc thêm:

Kinh nghiệm thuê Gia sư lớp 7 chất lượng cao tại Thanh Hóa

Khi cần đến gia sư, phụ huynh đều mong muốn con tiến bộ để giao phó việc học. Tuy nhiên, việc này chỉ đúng khi anh chị hợp tác với trung tâm uy tín, họ tuyển chọn lựa giáo viên/ sinh viên giỏi, cộng với bản thân người dạy có tâm, hết lòng vì con mình. Thực tế, nhiều phụ huynh đã phải đổi gia sư vài lần vẫn không hiệu quả, sau đó mất niền tin vào những lời quảng cáo đầy hoa mĩ mà trung tâm đưa ra trước đó. Chúng tôi xin đưa ra 2 giải pháp như sau:

Thứ 1: Anh chị nên nhờ bạn bè, người quen đã từng thuê Gia sư toán lớp 7 giúp con họ tiến bộ để học hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra, có thể tìm hiểu ở các Blog, Website, Diễn đàn ( Bên thứ 3 ) vì trên đó có nhiều ý kiến đánh giá thực chất về các trung tâm gia sư. Cuối cùng hãy sàng lọc và chọn cho mình một đơn vị uy tín trước khi đặt vấn đề.

Thứ 2: Anh chị hợp tác với Gia Sư Thanh Hóa, với 10 năm làm việc trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của phụ huynh ở hầu khắp quận, huyện trên địa bàn Thanh Hóa. Trong mọi trường hợp, trung tâm luôn tư vấn tận tình để nắm bắt lực học, tâm lý học sinh cũng như yêu cầu của gia đình. Sau đó cung cấp giáo viên/ sinh viên phù hợp nhất đồng hành giúp con nhanh chóng củng cố, nâng cao kiến thức môn Toán.

Quý phụ huynh cần tìm Gia sư toán lớp 7 ở Thanh Hóa vui lòng liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *