GIA SƯ CẦN NHỮNG KINH NGHIỆM GÌ?

cần tìm gia sư ở thanh hóa

Các bạn gia sư thân mến.

Để làm gia sư giỏi, dạy kèm có hiệu quả cần có một số yếu tố. Trung tâm mách cho các bạn những kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng trực tiếp nhé.

Để làm một gia sư giỏi, đầu tiên là các bạn cần phải tâm huyết với nghề, yêu nghề. Gia sư là một công việc chịu nhiều áp lực. Áp lực từ phụ huynh sao cho chất lượng phải nâng cao. Áp lực từ học sinh làm sao để học sinh yêu quý mình. Hai áp lực này mâu thuẫn nhau. Vậy làm thế nào để đáp ứng được cả hai.

Việc đầu tiên khi đi dạy kèm là các bạn phải tạo ấn tượng tốt với cha mẹ học sinh. Họ chính là những người sẽ trả lương cho bạn. Đồng thời họ quyết định sự uy tín của bạn đối với trung tâm. Bạn nên chào hỏi gia đình lễ phép nhưng không quá khúm núm. Lịch sự hỏi han về tình hình học tập của học sinh. Đồng thời tìm hiểu tính cách học sinh để thu thập thông tin tiếp cận học sinh.

Khi gặp học sinh bạn không nên gây áp lực cho học sinh mà nên gần gũi học sinh. Để trở thành một gia sư giỏi, một người dạy kèm hiệu quả bạn nên tìm hiểu tâm lí học sinh. Từ đó đưa ra phương pháp giáo dục đúng đắn. Dạy kiến thức là một phần nhưng việc nắm tâm tư tình cảm của học sinh là quan trọng. Học sinh có yêu quý mình thì việc dạy kèm mới đạt hiệu quả cao. Kinh nghiệm chọn gia sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *