Cần thuê gia sư lớp 8 những môn gì?

gia sư giỏi ở thanh hóa

LỚP 8: CẦN GIA SƯ MÔN GÌ?

Thấu hiểu những gì phụ huynh và học sinh đang băn khoăn, chúng tôi – đội ngũ gia sư giỏi hàng đầu Thanh Hóa chuyên tư vấn và cung cấp đội ngũ gia sư giỏi nhất giúp con em bạn tiến bộ mà còn tiết kiệm chi phí cho phụ huynh. Khi con em mới học lớp 8 – bạn luôn băn khoăn cần gia sư môn gì? Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp điều đó.

Ngữ văn

ngu-van-lop-8
Gia sư môn Văn

Môn Ngữ văn luôn là bộ môn được đưa lên đứng đầu, có lẽ cũng bởi nó là môn học “thống trị” trong khoa học xã hội và nhân văn.

Chương trình Ngữ văn lớp 8 rất khó. Bởi lẽ, học sinh phải làm quen với nhiều nội dung kiến thức mới!

Không ít các bạn học sinh lớp 8 bỡ ngỡ khi bắt tay làm một bài văn thuyết minh. Lý do là vì dạng đề bài văn thuyết minh là mới đối với các em. Các em nếu không học kĩ hoặc không có sự hướng dẫn tận tình sẽ rất dễ hiểu lầm Văn thuyết minh cũng là Văn miêu tả. Kết quả là, một bài Văn thuyết minh về cái ấm nước, cũng chẳng khác gì bài văn miêu tả về cái ấm nước.

Không những thế, trong chương trình Văn 8 các em còn được tiếp cận với các tác phẩm văn học khó: trong đó có cả Văn học trung đại Việt Nam (Hịch tướng sĩ, Nước Đại Việt ta (trích Bình Ngô đại cáo”,…); Văn học hiện thực phê phán (Lão Hạc, Tức nước vỡ bờ (trích Tắt đèn),..); Văn học hiện đại (Tôi đi học,…) và cả Văn học nước ngoài (Chiếc lá cuối cùng,…). Các dòng văn học đó khiến các em “hoa mắt” trong quá trình đọc hiểu và tiếp cận chúng.

Phụ huynh có con học lớp 8 nên tham khảo trung tâm này, Xem tại đây.

Vì thế, một gia sư môn Ngữ văn cho học sinh lớp 8 là vô cùng quan trọng.

Toán học

gia-su-toan-lop-8

Chương trình Toán học lớp 8 cũng như Ngữ văn lớp 8, có khá nhiều kiến thức mới và gây không ít khó khăn cho học sinh trong quá trình học tập.

Nếu không chăm chỉ học tập hoặc không được hướng dẫn chu đáo, tình trạng hổng kiến thức chương trình Toán lớp 8 rất dễ xảy ra.

Với những kiến thức mới như: so sánh đơn thức với đa thức, các em phải học thuộc bảy hằng đẳng thức đáng nhớ (ngoài ra, nếu học thêm với các gia sư giỏi, các em có thể được biết thêm một số hằng đẳng thức khác được vận dụng trong chương trình toán nâng cao). Một trong những phần không thể thiếu khi giới thiệu chương trình lớp 8 đó là: học sinh lớp 8 phải làm quen và buộc phải thành thạo phương pháp giải phương trình. Đây là nội dung quan trọng, là kiến thức nền tảng cho kiến thức cấp 3,…

Ngoài ra, có thể thấy nếu các em học sinh khá giỏi, có mong muốn thi vào các trường chuyên thì năm học lớp 8 là thời điểm vàng cho việc xuất phát quá trình luyện thi này. Những bài tập hình học đã bắt đầu khó hơn và đặc biệt xuất hiện dạng bài tập quỹ tích các điểm, một trong những bạn bài khó với cả  học sinh khá giỏi.

Hoá học

Gia sư môn Hóa học lớp 8

Không giống như các môn Toán học, Ngữ văn đã có nền tảng kiến thức từ cấp dưới, cũng không giống môn Anh văn phải học đi học lại, môn Lịch sử với những sự kiện lặp đi lặp lại; môn Hoá học là một môn học hoàn toàn mới trong chương trình học.

Với sự xuất hiện của nó, đã khiến không ít học sinh bối rối khi tiếp cận môn học này.

Việc học và nắm chắc kiến thức Hoá học ngay từ đầu là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt với các học sinh định hướng sớm thi vào các khối tự nhiên,…

Ngay từ bây giờ các bạn hãy chọn cho mình một gia sư lớp 8 để bồi dưỡng thêm cho mình những kiến thức quan trọng của 3 bộ môn cần lưu ý khi học lên lớp 8 nhé!

Thông tin quan trọng cần đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *